Báo giá dịch vụ bảo vệ

Với mong muốn trở thành chuyên gia bảo vệ luôn sát cánh cùng sự phát triển thịnh vượng của Quý khách hàng, BẢO VỆ YUKI SECURITY 24 xin gửi đến quý khách hàng “Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp” để quý khách hàng tham khảo

Phương châm hoạt động “Uy tín tiên phong – Chất lượng hàng đầu”, cộng với kinh nghiệm và năng lực của mình, BẢO VỆ YUKI SECURITY 24 sẽ mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, công ty chúng tôi với sự tận tâm cao nhất, luôn đưa ra phương án bảo vệ tối ưu nhất cho từng khách hàng về nhân lực, chi phí và các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Quy trình báo giá dịch vụ bảo vệ

BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 luôn cố gắng nâng cao chất lượng và bảng giá dịch vụ bảo vệ để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Vì vậy, việc chuẩn hóa các quy trình làm việc là trách nhiệm quan trọng của công ty chúng tôi. Khi nhận được yêu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ, bảo vệ BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 sẽ thực hiện theo quy trình 3 bước:

Bước 1: Tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu của bạn.

Mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau về công việc, nhân sự, công cụ hỗ trợ. Đây là bước cực kỳ quan trọng vì hiểu được khách hàng quyết định chất lượng dịch vụ của BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 cung cấp như thế nào.

Nếu bạn muốn bảo vệ sự kiện thuần túy, BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 sẽ cung cấp bảo vệ có ngoại hình đẹp, giao tiếp tốt,… Ngược lại, nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền, bảo vệ VIP, BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 sẽ chọn bảo vệ có kinh nghiệm chiến đấu, phản ứng nhanh với các tình huống bất ngờ.

Bước 2: Lên phương án bảo vệ và chốt báo giá dịch vụ bảo vệ.

Bảo vệ BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 sẽ lên phương án phòng ngừa mọi rủi ro cho khách hàng và đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Bước 3: Thực hiện nhiệm vụ

Đối với mỗi loại hình mục tiêu, có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra, BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 luôn có phương án dự phòng và lực lượng cơ động sẵn sàng ứng cứu mọi lúc, mọi nơi.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ từng hạng mục:

  1. Chi phí thuê nhân viên bảo vệ / vệ sĩ cho các hạng mục mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định thường là các loại hình như trung tâm thương mại, trường học, kho tàng, khách sạn, ngân hàng, công ty,… Với loại hình bảo vệ mục tiêu cố định này, Bảo vệ YUKI SEPRE 24 sẽ thực hiện quy trình khảo sát đặc điểm của mục tiêu, lên kế hoạch chi tiết các phương án bảo vệ. Từ đó YUKI SEPRE 24 sẽ báo giá cụ thể nhất cho khách hàng.

Hạng mục bảo vệ mục tiêu cố định thường có đặc điểm là thời gian bảo vệ lâu dài và số lượng nhân sự cao. Tính chất công việc và thời gian triển khai sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của dịch vụ.

Ví dụ:

Chi phí thuê nhân viên bảo vệ 24/24 giờ dao động từ 25.000 – 35.000 đồng / giờ tùy theo mục tiêu cố định của khách hàng. Có thể chia làm 2 ca hoặc 3 ca vào 1 ngày làm việc 24 / 24h

Chi phí thuê nhân viên bảo vệ trong 12 giờ: dao động từ 28.000 – 35.000 đồng / 1 giờ làm việc.

  1. Báo giá dịch vụ bảo vệ vệ sĩ YUKI SEPRE 24 cho các hạng mục sự kiện

Hạng mục cho thuê bảo vệ sự kiện đang có nhu cầu cao trong những năm gần đây. Bảo vệ YUKI SEPRE 24 sẽ dựa vào quy mô sự kiện, tính chất công việc, thời gian làm việc để báo giá chi tiết nhất.

Hiện nay, các dịch vụ bảo vệ hội nghị, triển lãm, sự kiện, ca nhạc, thời trang… đều có thu phí theo giờ. Chi phí sẽ dao động từ 150.000đ ~ 350.000đ / 1VT / 1 giờ (tùy theo tình hình thực tế phức tạp hay không phức tạp của chương trình sự kiện)

Quý khách hàng khi liên hệ với Bảo vệ YUKI SEPRE 24 có thể cung cấp thêm một số thông tin cần thiết về sự kiện để được Ban giám đốc báo giá chính xác hơn.

 

  1. Báo giá dịch vụ bảo vệ vệ sĩ YUKI SEPRE 24 cho hạng mục áp tải hàng hóa

Chi phí thuê bảo vệ / vệ sĩ YUKI SEPRE 24 cho dịch vụ áp tải được tính theo giờ và được chia thành 2 hình thức: Áp tải hàng hóa không dùng xe chuyên dụng và xe chuyên dụng. sử dụng.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe chuyên dụng: 500.000đ / 01 ca.

Phạt hàng không có xe chuyên dụng: 300.000đ / 01 ca.

Báo giá trên của Bảo vệ YUKI SEPRE 24 đã bao gồm các vấn đề về đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ làm việc, chi phí vận hành cho nhân viên, chi phí bảo hiểm, v.v.

  1. Chi phí thuê nhân viên bảo vệ / vệ sĩ YUKI SEPRE 24 cho việc bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ dành cho khách hàng VIP như ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, chính khách, quan chức nhà nước,… sẽ được báo giá dựa trên nhu cầu của những người chủ chốt. Đặc điểm của dịch vụ này thường phụ thuộc vào lịch trình đi lại, sinh hoạt, công việc của mỗi người.

Chi phí vệ sĩ Hà Nội – Sài Gòn: 1.500.000đ – 2.500.000đ / người / ca. Chi phí vệ sĩ theo tháng từ 25.000.000 vnđ đến 50.000.000 vnđ / 1 người / tháng chỉ làm ca 8 tiếng (full time 24/24, liên hệ để được giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng)

GIỚI THIỆU LIÊN DOANH BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Qua 20 năm hình thành và phát triển, 15 năm liên tục phấn đấu và gìn giữ danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Cao” và rất nhiều danh hiệu khác do các Tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn và trao tặng

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ, an ninh theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách xây dựng an ninh, ở bất cứ lĩnh vực nào Yuki Sepre24 cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, an toàn tuyệt đối.

Yuki Sepre24 định hướng phát triển thành một Tập đoàn An Ninh hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo góp phần nâng cao chất dịch vụ đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp và hỗ trợ triển khai một cách sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Địa chỉ: 162/61 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy xác nhận Đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ Bảo vệ:

* Số: 2628 / GCN- CĐ 1 | Ngày cấp: 30/11/2018
* Nơi cấp: Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH CA TP.HCM
* Mã số thuế: 0314113325 Nơi cấp: Sở KH&ĐT Tp.HCM
* Người đại diện: Ông Lê Hùng Chinh

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Daeha Business Centre, Số 360, Đường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0985.314.330
Điện thoại:  (+84) 028.62572439 - Fax: 028.62575239
Email: info@baoveyuki.com.vn
Website: baoveyuki.com.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Địa chỉ:  Tòa nhà MIZULAND - Tầng 4, 150 Duy Tân, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ:  Đường Thuận An Hòa, Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Toà nhà Sonadezi - Đường 1 Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, 1 Đường số 1, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU
Địa chỉ: Đường Bình Giã, Phường 10, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.