Bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đời sống tinh thần nâng cao, bên cạnh những đòi hỏi thiết yếu ăn ngon mặc đẹp thì mưu cầu được an toàn cũng đang ngày càng được con người chú trọng nhiều hơn. Vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ trên thị trường hiện nay ngày càng cấp thiết hơn. Ngay sau đây, chúng tôi xin gửi đến bạn công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội uy tín nhất. 

Yuki Sepre24 là địa chỉ hàng đầu trong tâm trí khách hàng khi nhắc đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ và tinh thần trách nhiệm cao đã giúp Yuki Sepre24 tạo dựng được sự tin tưởng và nhận được nhiều lời phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Song hành cùng phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty “, Yuki Sepre24 luôn nỗ lực hết mình, luôn lắng nghe và liên tục thay đổi  để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong công tác bảo vệ.

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội Yuki Sepre24 ra đời như một giải pháp – không chỉ đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ mà còn muốn đem đến sự an toàn và dịch vụ bảo vệ đạt được tiêu chuẩn về an ninh cao nhất. Công ty Bảo Vệ Yuki Sepre24 được thành lập bởi những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực an ninh và tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, nền tảng đội ngũ lãnh đạo đã từng tham gia các lực lượng vũ trang nhân dân, Công ty Bảo Vệ Yuki Sepre24 tuyển dụng và đào tạo nhân viên theo đúng chuẩn của Bộ Công An – do chính các Cán bộ dày dạn kinh nghiệm trực tiếp tuyển dụng và huấn luyện kỹ càng trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội Yuki Sepre24 ra đời như một giải pháp
Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội Yuki Sepre24 ra đời như một giải pháp

Những lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội Yuki Sepre24

 • Yuki Sepre24 sở hữu một đội ngũ cán bộ quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành công an và quân đội, có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực lãnh đạo quản lý nghiệp vụ bảo vệ. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ của công ty được sàng lọc, tuyển chọn có sức khỏe và tư cách đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng, được rèn luyện theo môi trường chuyên nghiệp.
 • Yuki Sepre24 luôn hướng tâm với nghề nghiệp để lan tỏa chữ tín, lắng nghe ý kiến của khách hàng và  thay đổi nhân viên theo định kỳ hoặc theo yêu cầu của khách tùy theo điều kiện thực tế để tránh các mối quan hệ làm khách hàng không hài lòng do các nhân viên bảo vệ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
 • Yuki Sepre24 còn sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay để phục vụ cho công tác bảo vệ các mục tiêu được đảm bảo an toàn, khoa học và có tính chính xác cao.
 • Yuki Sepre24 cam kết với khách hàng được bồi thường 100% về tài sản khi xảy ra mất mát do lỗi của nhân viên gây ra và sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào trong quá trình thực thi nhiệm vụ. 

Dịch vụ bảo vệ do Bảo Vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội Yuki Sepre24 cung cấp gồm:

 • Bảo vệ Văn phòng các cơ quan, Bệnh viện, Siêu thị, Trường học, Đại sứ quán, Khu thương mại phức hợp, Trung tâm triển lãm, Câu lạc bộ, Sân vận động,…
 • Dịch vụ Bảo vệ Ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, khu công nghiệp, các công trình xây dựng,…
 • Bảo vệ quán Bar, Nhà hàng, Khách sạn,…
 • Bảo vệ hội chợ, triển lãm, khởi công, khánh thành,…
 • Dịch vụ áp tải tiền, hàng hoá,…
 • Bảo vệ yếu nhân, nhà riêng, hộ tống phái đoàn, hội thảo, các buổi hòa nhạc,…
 • Giám sát bán hàng, bảo vệ tài sản bảo đảm
 • Bảo vệ các mục tiêu cố định (Khu đô thị, Căn hộ, Tòa nhà; Bệnh viện, Trường học, Nhà máy, Xí nghiệp, Siêu thị, Nhà hàng, Ngân hàng,…)
 • Bảo vệ các mục tiêu đang di chuyển (Bao tiền, Hàng hóa xuất cảnh, Tài liệu quan trọng …)
 • Bảo vệ các hệ thống bảo vệ sự kiện dễ bị tấn công (Âm nhạc, Hội chợ).
 • Bảo vệ một cá nhân nào đó theo yêu cầu.

Với slogan “Giải pháp an ninh tối ưu cho bạn” – Nếu bạn đang muốn tìm đội ngũ bảo vệ đáng tin cậy và kinh nghiệm thì không thể bỏ qua Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội Yuki Sepre24. Đến với Công ty Bảo Vệ Yuki Sepre24, khách hàng không phải chịu chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, bảo hiểm y tế,… Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi nhân viên không đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Công ty Bảo vệ Yuki Sepre24 cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng do hai bên ký kết. Còn chần chờ gì nữa mà không lưu lại ngay Công ty Bảo Vệ TYuki Sepre24 nào!

GIỚI THIỆU LIÊN DOANH BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Qua 20 năm hình thành và phát triển, 15 năm liên tục phấn đấu và gìn giữ danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Cao” và rất nhiều danh hiệu khác do các Tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn và trao tặng

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ, an ninh theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách xây dựng an ninh, ở bất cứ lĩnh vực nào Yuki Sepre24 cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, an toàn tuyệt đối.

Yuki Sepre24 định hướng phát triển thành một Tập đoàn An Ninh hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo góp phần nâng cao chất dịch vụ đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp và hỗ trợ triển khai một cách sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Địa chỉ: 162/61 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy xác nhận Đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ Bảo vệ:

* Số: 2628 / GCN- CĐ 1 | Ngày cấp: 30/11/2018
* Nơi cấp: Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH CA TP.HCM
* Mã số thuế: 0314113325 Nơi cấp: Sở KH&ĐT Tp.HCM
* Người đại diện: Ông Lê Hùng Chinh

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Daeha Business Centre, Số 360, Đường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0985.314.330
Điện thoại:  (+84) 028.62572439 - Fax: 028.62575239
Email: info@baoveyuki.com.vn
Website: baoveyuki.com.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Địa chỉ:  Tòa nhà MIZULAND - Tầng 4, 150 Duy Tân, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ:  Đường Thuận An Hòa, Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Toà nhà Sonadezi - Đường 1 Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, 1 Đường số 1, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU
Địa chỉ: Đường Bình Giã, Phường 10, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.