Công ty bảo vệ ở quận 12

Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 12 Yuki Sepre24 sở hữu đội ngũ nhân viên nghiệp vụ chuyên nghiệp, kỹ năng cao, đảm bảo chất lượng dịch vụ

Kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá của công ty bảo vệ ở Quận 12 của Yuki Sepre24

Quận 12 là quận nội thành nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được bao quanh một phần Quốc lộ 1A, quận là ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, với nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng… và cũng là địa điểm đặt trung tâm CNTT lớn nhất nước là Công viên Phần Mềm Quang Trung.

công ty bảo vệ ở Quận 12 Yuki Sepre24
công ty bảo vệ ở Quận 12 Yuki Sepre24

Được hình thành từ nhiều năm, quận 12 đã có những phát triển vượt bậc về kinh tế, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân nơi đây. Do đó, để đảm bảo cuộc sống yên bình, trật tự trị an tốt thì cần có những công ty bảo vệ để đảm bảo an ninh, an toàn chocác hoạt động của doanh nghiệp và người dân nơi đây.

Nổi bật tại quận là tuyến đường giao thông trọng điểm Trường Chinh của ngõ lớn vào trung tâm Tp Hồ Chí Minh, cùng với các trung tâm mua sắm, trường học, khu dân cư.. khiến quận 12 càng trở nên sầm uất và sôi động.Với quỹ đất còn khá lớn, nên đã thu hút được nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước tập trung về đây để phát triển.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 12 cung ứng các gói bảo vệ như sau

Bảo vệ trung tâm mua sắm, siêu thị.

Bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng.

Bảo vệ khu chung cư, khu cao ốc, khu dân cư.

Bảo vệ các văn phòng, tòa nhà cho thuê văn phòng.

Bảo vệ khách sạn, nhà hàng.

Bảo vệ ngân hàng
Bảo vệ ngân hàng

Bảo vệ quán ăn, quán cà phê, quán thức uống giải khát.

Bảo vệ showroom trưng bày, mua bán.

Bảo vệ ngân hàng.

Bảo vệ trường học.

Bảo vệ bệnh viện, phòng khám tư.

Bảo vệ các công trình thi công.

Để đảm bảo nguồn nhân sự cung cấp cho khách hàng đảm bảo được các nhu cầu thực của khách hàng, đòi hỏi tất cả nhân viên bảo vệ được đào tạo, huấn luyện thật chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải nâng cao tinh thần cảnh giác và tác phong làm việc thật nghiêm túc để công tác bảo vệ đạt kết quả được cao.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tại quận 12 vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá dịch vụ qua số hotline: 0985.314.330,