Công ty bảo vệ quận 2 uy tín chất lượng

Bạn muốn tìm công ty bảo vệ quận 2 uy tín chất lượng? Bởi vấn đề an ninh tại nơi làm việc luôn là nổi bận tâm hàng đầu của mọi tổ chức khi xã hội luôn có những bất ổn nhất định. Nhưng tại Quận 2, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không phải điều dễ dàng. Chính vì nắm bắt được tâm lý ấy, chúng tôi đã khảo sát và tổng hợp dựa trên những ý kiến của khách hàng để đưa ra gợi ý Công ty bảo vệ quận 2 uy tín chất lượng để bạn đọc tham khảo.

Theo thống kê từ Công an thành phố Hồ Chí Minh. Trên địa bàn quận 2 hiện có khoảng 10 văn phòng của các công ty dịch vụ bảo vệ. Trong đó, nổi bật hơn cả là Yuki Sepre24. Văn phòng của Bảo vệ Yuki Sepre24 nằm tại đường Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Đây được coi là nơi rất thuận tiện cho việc đi lại đến các địa điểm tại Quận 2 và di chuyển đến các điểm ở trung tâm thành phố. Các hướng di chuyển phía nào cũng thuận tiện nên có thể nói Bảo vệ Yuki Sepre24 là công ty dịch vụ bảo vệ Quận 2 uy tín chất lượng rất có tiềm năng phát triển.

Công ty bảo vệ quận 2 uy tín chất lượng sẽ ngày một nhiều hơn

Quận 2 đang chuyển mình thành quận trung tâm Sài Gòn. Những khu đô thị cao cấp đang mọc lên ngày càng nhiều bên cạnh khu đô thị Thủ Thiêm. Các công trình hạ tầng trọng điểm đang được triển khai song song với những dự án bất động sản lớn. Bên cạnh đó dự án giao thông liên quan với Quận 2 như: Đại lộ Đông Tây, đường hầm Thủ Thiêm, Xa lộ Hà Nội mở rộng cùng với tuyến Metro đầu tiên tại TP.HCM. Nhu cầu sử dụng các Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 2 đang ngày một nhiều hơn.

Công ty bảo vệ quận 2 uy tín chất lượng sẽ ngày một nhiều hơn
Công ty bảo vệ quận 2 uy tín chất lượng sẽ ngày một nhiều hơn

Quận 2 HCM là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh giáp với quận 7m, tuy nhiên vì vị trí địa hình nên chưa thể phát triển mạnh mẽ các loại hình kinh doanh dịch vụ. Tuy nhiên nơi này cũng cần có bảo vệ.

Có lẽ ở đây đỡ phức tạp hơn tại một vài quận huyện khác như là tại quận 2 hcm, Hóc Môn, Bình Chánh, quận 4, quận 8,…và nó cũng có điều kiện thuận lợi phát triển cái riêng như cảng tàu vì ở đây có hệ thống sông ngòi khá thuận lợi. Nó sẽ hỗ trợ khá nhiều cho việc xuất nhập hàng hóa từ thành phố đi các nơi thuận tiện hơn và dễ dàng hơn.

Ngoài ra các dự án tầm cỡ đã hoàn thành, như hầm Thủ Thiêm. Cầu Sài Gòn 2, Đại lộ Mai Chí Thọ. Đường Võ Văn Kiệt giúp rút ngắn thời gian đi lại. Nhà đầu tư đã lựa chọn Quận 2 để phát triển các dự án lớn. Trong đó có các dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú-An Khánh. Biệt thự ven sông Sài Gòn đáng chú ý là dự án khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền. Với sự hợp tác của nhiều nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản, tài chính như Tập đoàn Vingroup. Chủ đầu tư công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền, Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank).

Để nâng cao thêm sức hút của những dự án. Các nhà đầu tư luôn tìm những giải pháp gầy dựng lòng tin cho khách hàng. Đó chính là tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo vệ tài sản, con người cảm thấy an tâm khi sinh sống, làm việc tại các khu đô thị tại Quận 2.

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 tại quận 2 uy tín chất lượng 

Cảng thực sự rất quan trọng với sự phát triển kinh tế thông qua ngoại thương của nước ta cho nên việc bảo vệ tại quận 2 HCM cảnh rất quan trọng và cần được nâng cao. Có 2 lý do chính để bảo vệ cảng:

Thứ nhất: tại cảng thường có những lô hàng rất quan trọng có giá trị tính theo tiền đô chứ không phải tiền tệ trong nước nữa, hàng hóa có khi sẽ được vận chuyển cho chủ thể ngay có khi lại trữ tại kho rồi nhận sau. Khi bảo vệ tại cảng giúp cho những chuyến hàng được an toàn trong quá trình vận chuyển xuống, trữ tại kho tránh thất thoát thiệt hại cũng như là tránh để những kẻ xấu lợi dụng kiếm lời của các chủ tàu.

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 tại quận 2 uy tín chất lượng 
Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 tại quận 2 uy tín chất lượng 

Thứ hai: tình hình tại cảng có lẽ hơi phức tạp ở chỗ quản lý, các công trình xây dựng ở lân cận đã phá hoại phao tiêu, báo hiệu hàng hải ảnh hưởng không nhỏ đến các công trình biển cũng như luồng hàng hải, nó dường như nhiều khi bị xâm hại nặng nề. Có lực lượng bảo vệ các công trình của cảng biển và hàng hải để có thể nhắc nhở giúp người dân phân biệt được phạm vi và trách nhiệm. Bảo vệ sẽ giúp ngăn chặn kịp thời các hành vi xâm phạm đến công trình hàng hải, cảng hay bảo vệ môi trường tại đây.

Đối với vấn đề cảng biển cần được chú trọng hơn nữa, sự giao thương phát triển thương mại sẽ nhanh chóng thúc đẩy phát triển nền kinh tế quốc gia. Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Yuki Sepre24 ở tại quận 2 quý khách sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề an ninh trộm cắp hàng hóa, uy hiếp trấn lột chủ tàu,…Phát triển dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là góp phần phát triển kinh tế địa phương, phát triển quốc gia.

Công ty bảo vệ quận 2 uy tín chất lượng phát triển đầy đủ tất cả các dịch vụ bảo vệ khác cho khu vực như là: dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại quận 2, dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại quận 2, dịch vụ bảo vệ trường học tại quận 2, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ công ty, dịch vụ bảo vệ kho bãi, dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe,…

Đội ngũ nhân viên được huấn luyện gắt gao tại công ty bảo vệ quận 2 uy tín chất lượng Yuki Sepre24

Với một đội ngũ chuyên môn nghiệp vụ lại đầy lòng nhiệt huyết yêu nghề chúng tôi tin sẽ luôn đem lại sự an toàn cho quý khách ở bất cứ dịch vụ bảo vệ nào.

Đến với Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 quý khách không cần lo lắng về chất lượng của dịch vụ cũng như chất lượng của đội ngũ phục vụ nhu cầu quý khách. Tự hào là một trong những công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 2, chúng tôi tin quý khách sẽ luôn hài lòng.

Nếu thắc mắc về bảng giá hoặc dịch vụ bảo vệ nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Với một đội ngũ chuyên môn nghiệp vụ lại đầy lòng nhiệt huyết yêu nghề
Một đội ngũ chuyên môn nghiệp vụ lại đầy lòng nhiệt huyết yêu nghề

Được ra đời với các thành viên sáng lập là những cán bộ quân nhân sĩ quan, công ty bảo vệ Yuki Sepre24 đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong suốt thời gian hoạt động của mình. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau, từ bảo vệ sự kiện, yếu nhân, mục tiêu cố định, cho tới bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ nhà hàng, cà phê, cửa hàng kinh doanh,…

Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của công ty bảo vệ Yuki Sepre24 ghi điểm với nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng và được rèn luyện thường xuyên, không chỉ về chuyên môn mà còn về phẩm chất đạo đức. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao cho những khách hàng có nhu cầu, giúp việc bảo đảm an toàn an ninh thêm hiệu quả.

Những dịch vụ là điểm mạnh của Yuki Sepre24:

 • Cung cấp bảo vệ 24/24 theo yêu cầu riêng của khách hàng
 • Dịch vụ bảo vệ tại những nơi công cộng: trường học, văn phòng, công ty, trung tâm thương mại, siêu thị,…
 • Dịch vụ bảo vệ tại sự kiện: Gameshow, chương trình ca nhạc, hội chợ, lễ hội,…
 • Bảo vệ mục tiêu cố định: bảo vệ trụ sở doanh nghiệp, bảo vệ khu nhà máy, cơ sở sản xuất, bảo vệ tại các trung tâm thương mại.
 • Bảo vệ tại những nơi công cộng
 • Bảo vệ mục tiêu di động như: hộ tống tài sản có giá trị, áp tải tiền bạc
 • Cung cấp bảo vệ sự kiện tại các sự kiện ca nhạc
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063754734355

Những đánh giá từ phía khách hàng:

 • Những người bảo vệ đều có sức khỏe tốt và nghiệp vụ giỏi
 • Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, tư vấn và đưa ra những giải pháp an ninh tối ưu với mức chi phí phù hợp nhất.
 • Quản lý chất lượng đội ngũ bảo vệ theo chuẩn ISO 9001:2008, đảm bảo chất lượng của đội ngũ bảo vệ luôn đạt mức tốt nhất
 • Dịch vụ bảo vệ trọn gói với mức chi phí phải chăng mà không phát sinh thêm bất kỳ khoảng chi phí nào

Hơn 92% những đánh giá sau khi khảo sát đều cho rằng chất lượng của đội ngũ bảo vệ tại đây có sự chuyên nghiệp vượt ngoài mong đợi so với mức chi phí đã chi trả. Đồng thời, mỗi người bảo vệ đều luôn đặt “sự an toàn của khách hàng” lên hàng đầu. Luôn hành động vì mục đích bảo vệ thân chủ. Chính sự tận tâm ấy mà Yuki Sepre24 đã trở thành một trong những công ty bảo vệ tại Quận 2 được nhiều khách hàng đánh giá vô cùng tích cực. Những dịch vụ nổi bật nhất tại Yuki Sepre24 có thể kể đến chính là dịch vụ bảo vệ V.I.P 24/7, bảo vệ yếu nhân, nhân vật quan trọng, cung cấp bảo vệ tại những sự kiện quan trọng, bảo vệ tại những trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị,….

Với thế mạnh là một công ty có lịch sự lâu đời. Công ty dịch vụ Yuki Sepre24 có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ bào vệ. Hiện có văn phòng tại Gò Vấp và đang phục vụ cho khoảng 20 khách hàng tính riêng quận 2. Trong đó là rất nhiều khách hàng thuê Yuki Sepre24 bảo vệ cho các Nhà riêng, Biệt Thự tại Thảo Điền. Văn phòng tòa lạc tại nơi rất thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, kiểm tra. Các chỉ huy, cơ động, giám sát của Yuki Sepre24 tiếp cận các nơi một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với mức giá rẻ, cách phục tận tâm, chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với Yuki Sepre24.