Công ty bảo vệ Quận 5

Công ty bảo vệ Quận 5 uy tín, chất lượng với dịch vụ cao, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi muốn tìm thông tim. Hãy tham khảo ngay bài viết để hiểu rõ đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn nhé.

Công ty bảo vệ Quận 5 uy tín nhất khách hàng nên lựa chọn ?

Công ty bảo vệ quận 5 Yuki Sepre24 là một công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả cao nhất. Với đội ngũ ban lãnh đạo có từ 5 đến 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, từng là những quản lý bảo vệ trong nhiều công ty nước ngoài có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn an ninh, phòng chống cháy nổ và khả năng xử lý các sự cố khẩn cấp, phức tạp…

 

Đội ngũ nhân viên của Yuki Sepre24 đều đã được huấn các kỹ năng nghiệp vụ và các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng PCCC, khóa sơ cấp cứu, quản lý tài sản và xử lý tình huống hoặc các hành vi bất hợp pháp như: trộm cắp, cướp giật, hay những bạo loạn, đình công thường xảy ra ở các doanh nghiệp.

Xem thêm: Công ty bảo vệ Quận 10

Với mục tiêu hoạt động của Yuki Sepre24 là “Uy tín – Trung thực”, Cam kết đem lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty bảo vệ quận 5 sự an tâm tuyệt đối nhất, với lực lượng hơn 1000 nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ đáp ứng kịp thời khi quý khách có nhu cầu mọi lúc mọi nơi.

Quý khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ bảo vệ ở quận 5 phù hợp với tiêu chí của mình cụ thể như: dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ sự kiện – lễ hội, bảo vệ yếu nhân hay dịch vụ áp tải hàng hóa, tài sản có giá trị…

Công ty bảo vệ quận 5 Yuki Sepre24 giá cả như thế nào ?

Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ và giá cả lên hàng đầu, luôn cân nhắc để đảm bảo dịch vụ đạt chất lượng cao nhất với một mức giá cạnh tranh phù hợp nhất. Để giúp cho khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí và vừa đảm bảo được sự an toàn về tính mạng và tài sản cho doanh nghiệp của mình.

Hạng mục báo giá dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu Số vị trí và thời gian làm việc tương ứng

(Thứ 2 – Chủ Nhật)

01 vị trí 24/24h

7:00 – 19:00 (01 nhân viên)

19:00 – 7:00 (01 nhân viên)

01 vị trí 12/24h

7:00 – 19:00 (01 nhân viên)

Mục tiêu cố định 17.000.000 đồng/tháng Liên hệ
Show (sự kiện/hội nghị) Liên hệ Liên hệ

Trên đây là bảng giá dịch vụ công ty bảo vệ quận 5 của Yuki Sepre24, bảng giá này có thể thay đổi tùy theo yêu cầu và điều kiện môi trường làm việc của mục tiêu.

Công ty bảo vệ Quận 5 Yuki Sepre24 có phải sự lựa chọn tốt nhất không?

Tại sao Yuki Sepre24 là công ty bảo vệ quận 5 được lựa chọn nhiều nhất, bởi chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc đem lại cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng tuyệt đối cùng với những phương án rõ ràng.

 

Đầu tiên là tuyển dụng nhân viên bảo vệ đầu vào có đủ phẩm chất và thể chất và sau đó được huấn luyện chuyên nghiệp và kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Và đội quản lý kiểm soát chất lượng dịch vụ luôn ổn định suốt quá trình sử dụng dịch vụ bảo vệ. Đồng thời dẫn dắt đội bảo vệ có nghĩa vụ phòng chóng, ngăn ngừa mọi rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào với khách hàng.

Thứ 2, nhằm để quyền lợi của quý khách hàng được bảo đảm trong trong mọi tình huống khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quận 5, công ty chúng tôi cũng đã cân nhắc đến vấn đề bảo hiểm và trách nhiệm bồi thường thiệt với số tiền bảo hiểm lên đến 20 tỷ đồng.

Không chỉ có một chuyên môn vững chắc, mà nhân viên bảo vệ của chúng tôi còn có tác phong làm việc lịch sự và có trách nhiệm cao với công việc nhằm góp phần xây dựng được hình ảnh tốt đẹp cho khách hàng.

Chính vì vậy, lựa chọn công ty bảo vệ quận 5 của Thanh Bình Phú Mỹ là quý khách đã gửi gắm sự an toàn của mình đúng chỗ. Chúng tôi đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn làm việc hết mình.

 

Công ty bảo vệ quận 5 uy tín cần có những tiêu chuẩn gì ?

Việc tìm kiếm công ty bảo vệ quận 5 chuyên nghiệp là yếu tố mang tính quyết định để giảm bớt những rủi ro và mang đến sự an tâm trong vấn đề đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản. Sau đây là những tiêu chí cơ bản sẽ giúp khách hàng đánh giá về chất lượng của một công ty dịch vụ bảo vệ an ninh:

 

Năng lực pháp lý: Điều đầu tiên để thành lập một công ty bảo vệ quận 5 là công ty đó ngoài giấy đăng ký kinh doanh thì phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự là một yêu cầu bắt buộc phải có.

Năng lực tài chính lớn mạnh: ngoài việc cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại để đảm bảo an ninh mục tiêu, thì công ty bảo vệ quận 5 còn phải có khả năng tài chính mạnh để đảm bảo các khoản rủi ro không lường trước được cho khách hàng.

Chuyên môn nghề nghiệp: Đây là một tiêu chí quan trọng đối với mỗi công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín. Lực lượng bảo vệ phải đảm bảo có đủ tất cả kỹ năng liên quan đến ngành dịch vụ bảo vệ và phải có giấy chứng nhận hành nghề thì mới được điều kiện làm việc tại mục tiêu.

Tuân thủ các quy định trong hợp đồng và phương án bảo vệ rõ ràng: Một trong những tiêu chuẩn đánh giá thương hiệu uy tín của công ty cho thuê bảo vệ quận 5 là việc tuân thủ các quy định được đề ra trong hợp đồng. Và phương án bảo vệ phải được rõ ràng tối ưu, mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

GIỚI THIỆU LIÊN DOANH BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Qua 20 năm hình thành và phát triển, 15 năm liên tục phấn đấu và gìn giữ danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Cao” và rất nhiều danh hiệu khác do các Tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn và trao tặng

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ, an ninh theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách xây dựng an ninh, ở bất cứ lĩnh vực nào Yuki Sepre24 cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, an toàn tuyệt đối.

Yuki Sepre24 định hướng phát triển thành một Tập đoàn An Ninh hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo góp phần nâng cao chất dịch vụ đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp và hỗ trợ triển khai một cách sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Địa chỉ: 162/61 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy xác nhận Đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ Bảo vệ:

* Số: 2628 / GCN- CĐ 1 | Ngày cấp: 30/11/2018
* Nơi cấp: Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH CA TP.HCM
* Mã số thuế: 0314113325 Nơi cấp: Sở KH&ĐT Tp.HCM
* Người đại diện: Ông Lê Hùng Chinh

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Daeha Business Centre, Số 360, Đường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0985.314.330
Điện thoại:  (+84) 028.62572439 - Fax: 028.62575239
Email: info@baoveyuki.com.vn
Website: baoveyuki.com.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Địa chỉ:  Tòa nhà MIZULAND - Tầng 4, 150 Duy Tân, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ:  Đường Thuận An Hòa, Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Toà nhà Sonadezi - Đường 1 Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, 1 Đường số 1, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU
Địa chỉ: Đường Bình Giã, Phường 10, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.