Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

Công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ bảo vệ công trường, công trình xây dựng chuyên nghiệp, chất lượng. Đã có kinh nghiệm dày dặn tại nhiều công trình lớn tại TpHCM, vùng phụ cận, chúng tôi tư tin mang đến giải pháp an ninh tốt nhất, bảo vệ tài sản, tính mạng cũng như uy tín của nhà thầu thi công, khách hàng cho các nhà đầu tư.

Tại sao công trình xây dựng cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Công trình xây dựng là một nơi hoạt động khá lý tưởng của những đối tượng trộm cắp và phá hoại tài sản. Ở đây tập trung một khối lượng vật tư lớn. Bao gồm sắt, thép, xi măng, cát, gạch, máy móc, trang thiết bị… Bất kể một vật liệu nào cũng có thể dễ dàng ăn cắp một cách đơn lẻ để đem ra bán ngoài thị trường với giá thành cao.

Mặt khác, không loại trừ một số đối tượng manh động, thừa cơ không có nhân viên làm việc sẽ đột nhập, phá hoại máy móc, vật tư, thậm chí là hạng mục đang thi công. Nếu không tìm ra được và kịp thời ngăn chặn, chúng sẽ tiếp tục có những hành động phá hoại gay gắt hơn. Điều này gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản cũng như tiến độ hoàn thiện.

Tại sao công trình xây dựng cần thuê đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp?
Tại sao công trình xây dựng cần thuê đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp?

Thiết bị, nguyên vật liệu nguy bị đánh cắp hoặc phá hoại đều sẽ làm ảnh hưởng đến các nhà thầu, công nhân cũng như các khách hàng. Ngoài ra còn có nhiều bên liên đới khác như công ty bảo hiểm, các nhà sản xuất thiết bị và đại lý.

Chưa kể, các công trường xây dựng lớn tập trung nhiều nhà thầu, cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân và phương tiện di chuyển của nhân sự. Vì thế, mọi rủi ro an ninh ở đây cần được loại trừ một cách tối đa nhất. Đảm bảo an toàn về tài sản cũng như tính mạng cho con người.

Do đó, ban quản lý công trường xây dựng cần phải thuê một công ty bảo vệ có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ công trường xây dựng để có thể duy trì đảm bảo an ninh an toàn cho công trường.

Công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng uy tín, tận tâm

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 là một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại miền Nam. Và dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng là một trong những dịch vụ mà Yuki Sepre24 đang phát triển rất mạnh. Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ đáng cậy để đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng cho chủ đầu tư. Nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ năng làm việc và trang bị cho riêng mục tiêu bảo vệ công trường xây dựng. Chúng tôi là lựa chọn số 1 của quý khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng uy tín, tận tâm
Công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng uy tín, tận tâm

Các địa điểm phân bổ nhân sự tại công trường

 • Cổng chính, các cổng phụ ra vào công trường
 • Nhà điều hành, bảo vệ tại trụ sở ban quản lý dự án
 • Nhà để xe, phương tiện di chuyển của cán bộ công nhân viên
 • Các khu vực xây dựng: công trường chính, công trường phụ, nhà tạm
 • Kho tập kết vật liệu, trang thiết bị máy móc
 • Vị trí nhân viên bảo vệ cơ động làm nhiệm vụ tuần tra công trường xây dựng

Phương án an ninh, an toàn cho công trình xây dựng

Nhân viên bảo vệ mục tiêu cố định

 • Với khách hàng: bảo vệ có trách nhiệm kiểm soát khách, đối tác ra vào. Hướng dẫn khách hàng đến đúng địa chỉ, đúng người cần tìm.
 • Với nhân viên, công nhân: Kiểm tra thẻ ra vào của cán bộ công nhân viên. Đảm bảo số lượng người ra vào trùng khớp với danh sách hiện có để không có tình trạng trà trộn, ăn cắp. Kiểm soát cán bộ công nhân viên khi ra về, loại bỏ nguy cơ ăn người từ bên trong ăn cắp vật tư mang ra ngoài bán.
 • Với phương tiện: Bảo vệ kiểm soát các phương tiện ra vào. Bao gồm phương tiện di chuyển của cán bộ công nhân viên; xe chở vật tư xây dựng. Hướng dẫn để xe đúng nơi quy định, tuân thủ các quy tắc an toàn tại nhà để xe.

Nhân viên cơ động tuần tra, quản lý

 • Tuần tra, kiểm soát toàn bộ bên trong và bên ngoài công trình 24/24 theo yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Phát hiện và ngăn chặn kịp thời nhân viên/ trộm từ bên ngoài vào phá hoại, trộm cắp tài sản.
 • Tuần tra, nhắc nhở công nhân viên về các vấn đề an ninh an toàn, bảo hộ lao động. Phòng tránh các rủi ro khi làm việc tại công trình xây dựng.
 • Kiểm tra toàn bộ vật tư, máy móc, ổ khóa, cửa ra vào khi công nhân ra về.
 • Kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy, rò rỉ điện, nước… Đảm bảo mọi thứ đều trong phạm vi an toàn tuyệt đối.

Mỗi công trình xây dựng sẽ có tính chất, đặc điểm, quy mô và bảo mật an ninh riêng biệt. Vì thế, phương án trên đây chỉ mang tính chất tương đối. Khi làm việc cụ thể với khách hàng, khảo sát công trình thực tế, Yuki Sepre24 sẽ có cơ sở xây dựng một kế hoạch an ninh cụ thể, tập trung đúng và trúng mục tiêu. Từ đó giải quyết tất cả các vấn đề an toàn, giúp công trình xây dựng thi công đúng tiến độ, giảm thiểu rủi ro.