Dịch vụ bảo vệ lãnh đạo cấp cao

Bảo vệ lãnh đạo cấp cao

Công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 cung cấp dịch vụ bảo vệ lãnh đạo cấp cao yếu nhân, bảo vệ chính khách, bảo vệ các đoàn thể, khách tham quan du lịch, bảo vệ các ca sỹ, bảo vệ diễn viên…Quý khách sẽ được vệ sĩ chuyên nghiệp tháp tùng bên cạnh. Những tình huống về an ninh xảy ra đều được các vệ sĩ giỏi nhất đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.

Một trong những xu hướng mới của ngành công nghiệp bảo vệ tại Việt Nam là các dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân cấp cao. Cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu được đảm bảo an ninh – an toàn và các giá trị văn hóa tinh thần của người dân ngày càng được nhận thức và đánh giá đúng mức. Các dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân cấp cao của chúng tôi bao gồm bảo vệ tư gia, biệt thự, bảo vệ con người, bảo vệ tài sản cá nhân, bảo vệ các nhân vật quan trọng như chính khách, người nổi tiếng, người nước ngoài, v.v…

Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Phó Chủ tịch,…là những lãnh đạo cấp cao được hưởng chế độ bảo vệ đặc biệt. Theo đó, lực lượng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ đặc biệt này có trách nhiệm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước.

Lực lượng nào làm nhiệm vụ bảo vệ cấp cao đặc biệt?

Lực lượng nào làm nhiệm vụ bảo vệ cấp cao đặc biệt?
Lực lượng nào làm nhiệm vụ bảo vệ cấp cao đặc biệt?

Cảnh vệ sẽ là người đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ đặc biệt cho các vị lãnh đạo cấp cao của quốc gia. Đây là đối tượng thuộc lực lượng vũ trang làm nhiệm vụ bảo vệ Đảng và lãnh tụ, góp phần giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tuyệt đối các hoạt động của những người lãnh đạo đạo bộ máy Đảng và Nhà nước luôn được an toàn. Do đó, nhiệm vụ chính của họ là bảo vệ và canh gác.

Đối tượng nào được cảnh vệ bảo vệ cấp cao đặc biệt?

Theo Điều số 2 của Luật Cảnh Vệ quy định, đối tượng được cảnh vệ bảo vệ đặc biệt là những người đang giữ chức vụ, chức danh cấp cao của Đảng và Nhà nước, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, những vị khách quốc tế đến thăm, người làm việc tại Việt Nam, những sự kiện đặc biệt quan trọng,…sẽ được áp dụng chế độ cảnh vệ.

Công tác bảo vệ cấp cao đặc biệt được thực hiện như thế nào?

Lực lượng cảnh vệ có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các cơ quan đơn vị có liên quan đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đối tượng được bảo vệ trong mọi tình huống.

Công tác bảo vệ cấp cao đặc biệt được thực hiện như thế nào?
Công tác bảo vệ cấp cao đặc biệt được thực hiện như thế nào?

Phân tích, đánh giá và dự báo tình hình liên quan đến việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đối tượng cảnh vệ.

Hướng dẫn lực lượng liên quan thực hiện công tác bảo vệ theo phương án đã được đề ra.

Tiến hành tuần tra và canh gác nơi ở, nơi làm việc tại các khu vực trọng yếu.

Sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khi có bất kỳ đối tượng đột nhập nào cố ý gây hại đối với đối tượng được bảo vệ đặc biệt.

Kiểm tra các chất cháy nổ, chất phóng xạ hay các vật nguy hiểm khác có khả năng ảnh hưởng đến sự an toàn của các vị lãnh đạo.

Các đối tượng được bảo vệ cấp cao đặc biệt là những vị lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước là những người giữ vai trò quan trọng  trong sự phát triển kinh tế chính trị của nước nhà. Vì vậy, đòi hỏi công tác bảo vệ này phải hết sức chỉnh chu, đảm bảo tuyệt đối không có bất kì rủi ro nào ảnh hưởng đến sự an toàn của họ.

Các yêu cầu đối với công việc bảo vệ cấp cao

Trong những năm qua, mặc dù tình hình thế giới, khu vực và trong nước có nhiều diễn biến phức tạp, yêu cầu công tác cảnh vệ ngày càng cao, nhưng lực lượng cảnh vệ đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, tích cực phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ của ngành Công an và các ngành, các cấp triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp công tác, tổ chức bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế, các hội nghị quốc tế lớn, các lễ hội quan trọng của đất nước và nhiều hoạt động quan trọng khác…

Các yêu cầu đối với công việc bảo vệ cấp cao
Các yêu cầu đối với công việc bảo vệ cấp cao

Trong tình hình mới, công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn là hết sức quan trọng và cấp thiết, cần phải chỉ đạo quyết liệt nhằm khắc phục các hạn chế, yếu kém, bảo vệ tuyệt đối an toàn các đối tượng cảnh vệ.

  • Mục tiêu đặt lên hàng đầu của người vệ sỹ là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ cấp cao (bao gồm an toàn về tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản theo họ và các hoạt động bình thường của người được bảo vệ …).
  • Cần nắm được tính cách, thói quen, sở trường và các hoạt động chủ yếu của người được bảo vệ. Chú ý các hoạt động có yêu cầu bảo vệ như đi lại, hội họp, tiếp xúc với công chúng, tham quan,du lịch…
  • Vệ sĩ nắm vững các mối quan hệ xã hội, gia đình. Đặc biệt chú ý những mối quan hệ quan trọng và thường xuyên, những người mà họ thường gặp gỡ, những người có ảnh hưởng, chi phối người được bảo vệ, chi phối đến các hoạt động của họ.
  • Nhân viên bảo vệ phải thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ.
  • Tạo mội trường thân thiện, hoà hợp, tin tưởng và tâm lý yên tâm cho người được bảo vệ. Để thực hiện tốt điều này vệ sĩ phải được bồi dưỡng, học tập nâng cao kiến thức về kỹ năng giao tiếp và tâm lý giao tiếp.
  • Nhân viên vệ sĩ nắm vững địa điểm, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan công an trên tuyến đường, những khu vực mà người được bảo vệ thường có mặt để khi cần thiết có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.
  • Bảo vệ chuyên nghiệp luôn giữ vững thông tin liên lạc với cấp trên, đảm bảo trao đổi thông suốt những vấn đề nẩy sinh trong quá trình tiến hành các hoạt động bảo vệ yếu nhân.
  • Trở thành “người đồng hành” với người được bảo vệ  với vai trò trợ lý, thư ký hoặc người giúp việc…  nhằm tạo thuận lợi cho các hoạt động cụ thể trong quá trình bảo vệ.
  • Luôn trong tư thế che chắn đối với người được bảo vệ và sẵn sàng đối phó các hoạt động xâm hại đến người được bảo vệ, tránh bị thụ động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Với phương châm “Thỏa mãn tối đa nhu cầu dịch vụ bảo vệ của Quý khách” dựa trên nền tảng yếu tố con người chuyên nghiệp kết hợp với các hệ thống thiết bị thích hợp, thông minh và hiện đại. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre24 luôn cam kết chất lượng và khả năng tối ưu hóa đối với mỗi sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre24 là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ an ninh bảo vệ cấp cao tốt nhất.