Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Công ty bảo vệ Yuki Sepre2 cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín. Đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo bài bản…

Nhà hàng là công trình kiến trúc được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng với mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và một dịch vụ bổ sung khác.

Hiện nay, hoạt động kinh doanh nhà hàng không ngừng được mở rộng và đa dạng hoá. Ngoài dịch vụ chính là lưu trú, các khách sạn còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khách như tổ chức hội nghị, lưu trú, cung cấp dịch vụ vui chơi, giải trí, thư giãn…

Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ an ninh tại nhà hàng

– An ninh bên ngoài: các khách sạn thường có khu vực tiếp giáp với đường giao thông, khuôn viên rộng là điều kiện thuận lợi để kẻ gian dễ đột nhập, trộm cắp tài sản khi bảo vệ có sơ hở. Ngoài ra cũng có thể tiềm ẩn tình trạng công nhân làm việc trong khách sạn câu kết với bên ngoài trộm cắp tài sản của nhà hàng.

– An ninh bên trong nhà hàng: Vì lượng nhân viên tương đối nhiều, với nhiều bộ phận, nhiều thành phần, tầng lớp khác nhau nên ý thức chấp hành nội quy chưa ý thức tốt, tài sản để sơ hở không kiểm soát kỹ dễ bị thất thoát hoặc kể xấu lợi dụng.

Sự cần thiết của công ty bảo vệ nhà hàng

Để du khách, khách hàng cảm thấy an tâm khi lưu trú hoặc sử dụng dịch vụ, nhà hàng cần đảm bảo duy trì tốt vấn đề an ninh, trật tự. Đảm bảo an ninh, an toàn là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng giúp các khách sạn phát triển tốt.

Để duy trì an ninh, bảo vệ cho tài sản khách hàng cũng như cơ sở vật chất của khách sạn, giải pháp tối ưu nhất chính là nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng nhỏ, vừa, lớn, mega uy tín, chuyên nghiệp.

Toàn bộ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ Yuki Sepre24 đều qua tuyển chọn, đào tạo kỹ lưỡng. Mỗi nhân viên sẽ được đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng cứu hỏa, cứu hộ, kỹ năng giao tiếp. Các nhân viên bảo vệ của Yuki Sepre24 không chỉ là những bảo vệ đơn thuần mà còn là lực lượng phục vụ đắc lực, giúp đỡ khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Hiện dịch vụ bảo vệ khách sạn Yuki Sepre24 cung cấp dịch vụ bảo vệ cho:

– Nhà hàng thương mại (Commercial hotel)

– Nhà hàng sân bay (Airport hotel)

– Nhà hàng bình dân (nhà nghỉ)

– Nhà hàng sòng bạc (Casino hotel)

– Nhà hàng nghỉ dưỡng (Resort hotel)

– Nhà hàng căn hộ (Suite hotel/apartment)

– Motel

Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà hàng

1. Đảm bảo trách nhiệm về an ninh, trật tự cho Khách sạn trong mọi tình huống mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của cán bộ, viên, khách hàng trong Khách sạn.

2. Đảm bảo an ninh cho mọi hàng hoá, tài sản, trang thiết bị, cơ sở vật chất, nguyên vật liệu của Khách sạn không bị mất mát, thất thoát do kẻ gian trộm cắp, phá hoại. Cụ thể là:

– Duy trì nội quy Nhà hàng đề ra.

– Phát hiện và ngăn chặn mọi khả năng mất an ninh trong Nhà hàng như: cháy nổ, chập điện,…

– Xử lý vào giải quyết bước đầu mọi sự việc liên quan đến an ninh, an ninh tại Nhà hàng mà không trái với pháp luật quy định.

–  Bắt gữi đối tượng gây rối, tội phạm góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an ninh cho Nhà hàng và khu vực cho phép nhưng không ảnh hưởng đến pháp luật Việt Nam.

3. Nhân viên bảo vệ

– Tác phong nhanh nhẹn, đúng mực, thái độ lịch sự, nhã nhặn, nhiệt tình nhưng cương quyết.

– Trang phục luôn gọn gàng, sạch sẽ theo đúng quy định.

– Không làm việc riêng hoặc tiếp khách riêng khi đang làm nhiệm vụ.

– Không tùy tiện sử dụng tài sản của khách sạn khi chưa được phép

Công ty dịch vụ bảo vệ Nhà hàng Yuki Sepre24 có

1. Tổ chức khả năng tăng cường, hỗ trợ

– Các nhân viên bảo vệ làm việc tại mục tiêu sẽ được Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 bố trí nơi ở gần khách sạn để sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết. Số lượng nhân viên thường trực tại đội tối thiểu 1/3 tổng quân số, kể cả Lễ, Tết.

– Trong những trường hợp nghiêm trọng đội bảo vệ cơ động trên văn phòng và nhân viên bảo vệ của Công ty Yuki Sepre24 ở các mục tiêu lân cận sẽ hỗ trợ tác chiến. Trưởng phòng nghiệp vụ tăng cường thanh tra, kiểm tra đột xuất nhân viên làm việc tại mục tiêu để nâng cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo an ninh, an ninh mục tiêu.

2. Đội cơ động kịp thời xử lý sự việc nghiêm trọng

Nhằm mục đích hỗ trợ các nhân viên xử lý các vấn đề an ninh có tính chất nghiêm trọng và cấp bách, Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 đã thành lập đội cơ động phản ứng nhanh.

– Toàn bộ nhân viên cơ động luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ 24/24.

– Thành viên của đội được cung cấp thông tin cập nhật và công cụ hỗ trợ hiện đại khi có sự việc liên quan đến an ninh, sự việc khẩn cấp xảy ra tại mục tiêu. Đội cơ động sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất khi nhận được thông tin từ các nhân viên bảo vệ tại mục tiêu để cùng phối hợp xử lý.

3. Báo cáo, liên lạc và phối hợp khi có sự cố xảy ra

– Khi có sự cố xảy ra trong mục tiêu, các vị trí liên lạc cho nhau để cùng phối hợp, hỗ trợ giải quyết.

– Căn cứ vào tình hình cụ thể nhân viên bảo vệ vừa giải quyết sự việc vừa bí mật quan sát mục tiêu.

– Nếu cần có thể gọi các bảo vệ Samurai tại các mục tiêu lân cận hoặc đội cơ động trên văn phòng tới hỗ trợ.

– Báo cáo toàn bộ bằng văn bản ngay sau khi sự việc xảy ra.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ an ninh Nhà hàng Yuki Sepre24 là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn giúp quý khách hàng hóa giải những vấn đề liên quan tới công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Nhà hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên khắp cả nước Công ty bảo vệ dịch vụ Yuki Sepre24 luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, cam kết mang tới sự hài lòng cao nhất cho quý khách.

GIỚI THIỆU LIÊN DOANH BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Qua 20 năm hình thành và phát triển, 15 năm liên tục phấn đấu và gìn giữ danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Cao” và rất nhiều danh hiệu khác do các Tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn và trao tặng

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ, an ninh theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách xây dựng an ninh, ở bất cứ lĩnh vực nào Yuki Sepre24 cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, an toàn tuyệt đối.

Yuki Sepre24 định hướng phát triển thành một Tập đoàn An Ninh hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo góp phần nâng cao chất dịch vụ đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp và hỗ trợ triển khai một cách sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Địa chỉ: 162/61 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy xác nhận Đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ Bảo vệ:

* Số: 2628 / GCN- CĐ 1 | Ngày cấp: 30/11/2018
* Nơi cấp: Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH CA TP.HCM
* Mã số thuế: 0314113325 Nơi cấp: Sở KH&ĐT Tp.HCM
* Người đại diện: Ông Lê Hùng Chinh

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Daeha Business Centre, Số 360, Đường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0985.314.330
Điện thoại:  (+84) 028.62572439 - Fax: 028.62575239
Email: info@baoveyuki.com.vn
Website: baoveyuki.com.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Địa chỉ:  Tòa nhà MIZULAND - Tầng 4, 150 Duy Tân, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ:  Đường Thuận An Hòa, Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Toà nhà Sonadezi - Đường 1 Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, 1 Đường số 1, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU
Địa chỉ: Đường Bình Giã, Phường 10, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.