Bảo vệ tại TpHCM

Vấn đề an ninh luôn là mối quan tâm của rất nhiều người. Do vậy, những năm gần đây, ngày càng có nhiều dịch vụ bảo vệ xuất hiện trên thị trường. Các lực lượng  bảo vệ ở các công ty bảo vệ luôn được đào tạo bài bản nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Do đó, nhiều doanh nhân, ca sĩ hay diễn viên,… đã không ngần ngại chi ra một khoản tiền lớn để thuê nhân viên bảo vệ, vệ sĩ. Vậy đâu mới là công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín, chất lượng? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 là công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước. Bảo vệ Yuki Sepre24 cung ứng nhiều dịch vụ phong phú: nhận bảo vệ khu vực, vệ sỹ, vệ sỹ áp tải,…. Lực lượng bảo vệ – vệ sỹ của công ty Bảo vệ tại TpHCM Yuki Sepre24 có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn trong ngành công an, quân đội xuất ngũ, hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác và được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng. Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên, công ty còn trang bị cho nhân viên nhiều công cụ, phương tiện kỹ thuật góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh.

Vậy đâu mới là công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín, chất lượng? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!
Vậy đâu mới là công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín, chất lượng? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Công ty dịch vụ bảo vệ tại TpHCM Yuki Sepre24 được thành lập bởi các sỹ quan công an, quân đội và các sỹ quan đã công tác nhiều năm trong lực lượng cảnh vệ. Đơn vị từng thực hiện các công tác bảo vệ mục tiêu như các đoàn khách quốc tế , các nguyên thủ quốc gia…. với phương châm: Kỷ luật – Trung thành – Trách nhiệm. Để đáp ứng được nhu cầu của nghiệp vụ chuyên nghiệp, lực lượng bảo vệ tại Yuki Sepre24 đã trải qua các bài đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp, từ đó có thể ứng phó trong mọi tình huống một cách hiệu quả. 

Các Dịch Vụ Có Tại Công Ty Bảo Vệ TpHCM ở Yuki Sepre24:

Sở hữu đội ngũ hơn 6,000 bảo vệ có nghiệp vụ tinh thông, sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, kiểm soát chất lượng dịch vụ chặt chẽ, mọi lúc, mọi nơi. Đó chính là lý do mà hơn 2,000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ TpHCM Yuki Sepre24

Cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ đã qua khóa huấn luyện đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ TpHCM Yuki Sepre24 cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng trong cung cách phục vụ, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Lý do bạn nên chọn công ty bảo vệ TpHCM Yuki Sepre24: 

  • Công ty bảo vệ TpHCM Yuki Sepre24 sở hữu hơn 6 ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp
  • Đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng.
  • Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
  • Trang bị phầm mềm quản lý tiện ích hiện đại

GIỚI THIỆU LIÊN DOANH BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Qua 20 năm hình thành và phát triển, 15 năm liên tục phấn đấu và gìn giữ danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Cao” và rất nhiều danh hiệu khác do các Tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn và trao tặng

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ, an ninh theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách xây dựng an ninh, ở bất cứ lĩnh vực nào Yuki Sepre24 cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, an toàn tuyệt đối.

Yuki Sepre24 định hướng phát triển thành một Tập đoàn An Ninh hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo góp phần nâng cao chất dịch vụ đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp và hỗ trợ triển khai một cách sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Địa chỉ: 162/61 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy xác nhận Đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ Bảo vệ:

* Số: 2628 / GCN- CĐ 1 | Ngày cấp: 30/11/2018
* Nơi cấp: Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH CA TP.HCM
* Mã số thuế: 0314113325 Nơi cấp: Sở KH&ĐT Tp.HCM
* Người đại diện: Ông Lê Hùng Chinh

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Daeha Business Centre, Số 360, Đường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0985.314.330
Điện thoại:  (+84) 028.62572439 - Fax: 028.62575239
Email: info@baoveyuki.com.vn
Website: baoveyuki.com.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Địa chỉ:  Tòa nhà MIZULAND - Tầng 4, 150 Duy Tân, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ:  Đường Thuận An Hòa, Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Toà nhà Sonadezi - Đường 1 Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, 1 Đường số 1, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU
Địa chỉ: Đường Bình Giã, Phường 10, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.