Tìm dịch vụ bảo vệ

Việc thuê đội ngũ bảo vệ là điều cần thiết trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên để tìm dịch vụ bảo vệ tốt tại TpHCM thì rất khó. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn tìm dịch vụ bảo vệ Sài Gòn chuyên nghiệp nhé!

Dưới sự kiểm soát trực tiếp của Tổng Giám đốc Công ty. Nhân viên vệ sĩ của công ty bảo vệ Yuki Sepre24 được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng tuyển lựa dựa trên tiêu chí thể lực. Sung mãn, trí tuệ mẫn tiệp, phản ứng nhanh, nhạy cảm và trung thành tuyệt đối.

Sự đào tạo bắt buộc đối với đội ngũ vệ sĩ của Yuki Sepre24 bài bản. Và chuyên sâu mang tính thực dụng, cạnh tranh và chuyên nghiệp cao, đồng thời được hỗ trợ tích cực từ hiệp hội An Ninh Dân Sự Quốc Tế. Mỗi Vệ sĩ của Yuki Sepre24 có thể độc lập tác chiến nhưng cũng đồng thời có phong cách ứng xử xã hội sâu rộng.

Tuy nhiên để tìm dịch vụ bảo vệ tốt tại TpHCM thì rất khó
Tuy nhiên để tìm dịch vụ bảo vệ tốt tại TpHCM thì rất khó

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ, đội ngũ bảo vệ công ty được đào tạo bài bản và có đạo đức trong công việc. Dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự kết hợp với lực lượng tuần tra, hệ thống báo động và camera giám sát. Tìm dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ sự an toàn của cán bộ nhân viên công ty; bảo vệ tài sản; thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập hàng hóa và ngăn chặn các rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ,..

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đội ngũ bảo vệ sẽ được cung cấp những công cụ phù hợp với từng trường hợp nhằm đảm bảo tốt nhất công tác bảo vệ. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Yuki Sepre24, khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp camera miễn phí tại cổng chính và được bảo trì trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng giám sát từ xa. Tìm dịch vụ bảo vệ

Yuki Sepre24 cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ như: 

  • Bảo vệ các mục tiêu cố định (khu vực thành phố, chung cư, cao ốc; bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, nhà hàng, ngân hàng…).
  • Bảo vệ các mục tiêu đi động (túi đựng tiền, hàng hóa xuất đi, tài liệu quan trọng,…).
  • Bảo vệ các sự kiện, lễ hội, hội nghị dễ bị tấn công (âm nhạc, triển lãm).
  • Bảo vệ các cá nhân VIP.

Tham khảo các dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Yuki Sepre24:

Công ty Yuki Sepre24 luôn duy trì được sự an toàn và bảo vệ tài sản, tính mạng, đồng thời giữ gìn trật tự tại các nơi: nhà máy, cửa hàng bán lẻ, kho hàng, siêu thị, cao ốc, tư gia, ngân hàng, đại sứ quán, lãnh sự quán,… Tìm dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ an ninh trong các sự kiện quan trọng, buổi biểu diễn thời trang, buổi hòa nhạc và các hoạt động khác. Tìm dịch vụ bảo vệ

Công ty Bảo vệ Yuki Sepre24 lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu trong xây dựng thương hiệu. Một số dịch vụ tiêu biểu hàng đầu tại Yuki Sepre24 phải kể đến như:

  • Bảo vệ siêu thị, cùng các trung tâm thương mại, triển lãm, tòa nhà văn phòng, bệnh viện.
  • Các địa điểm, nhà kho, nhà máy và cơ sở sản xuất được bảo vệ.
  • Bảo vệ ở phòng khiêu vũ, quán bar, nhà ở.
  • Khách hàng có thể yêu cầu người bảo vệ túc trực 24/7.
  • Giữ an toàn tại các sự kiện, chiếu phim, buổi hòa nhạc, trình diễn thời trang, gặp gỡ khách hàng và họp báo. Tìm dịch vụ bảo vệ
  • Hệ thống và thiết bị phòng cháy chữa cháy do bên thứ ba sản xuất, bán và lắp đặt.

GIỚI THIỆU LIÊN DOANH BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Qua 20 năm hình thành và phát triển, 15 năm liên tục phấn đấu và gìn giữ danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Cao” và rất nhiều danh hiệu khác do các Tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn và trao tặng

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ, an ninh theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách xây dựng an ninh, ở bất cứ lĩnh vực nào Yuki Sepre24 cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, an toàn tuyệt đối.

Yuki Sepre24 định hướng phát triển thành một Tập đoàn An Ninh hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo góp phần nâng cao chất dịch vụ đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp và hỗ trợ triển khai một cách sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Địa chỉ: 162/61 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy xác nhận Đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ Bảo vệ:

* Số: 2628 / GCN- CĐ 1 | Ngày cấp: 30/11/2018
* Nơi cấp: Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH CA TP.HCM
* Mã số thuế: 0314113325 Nơi cấp: Sở KH&ĐT Tp.HCM
* Người đại diện: Ông Lê Hùng Chinh

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Daeha Business Centre, Số 360, Đường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0985.314.330
Điện thoại:  (+84) 028.62572439 - Fax: 028.62575239
Email: info@baoveyuki.com.vn
Website: baoveyuki.com.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Địa chỉ:  Tòa nhà MIZULAND - Tầng 4, 150 Duy Tân, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ:  Đường Thuận An Hòa, Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Toà nhà Sonadezi - Đường 1 Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, 1 Đường số 1, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU
Địa chỉ: Đường Bình Giã, Phường 10, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.