Cho thuê bảo vệ tại quận 2 TpHCM, chất lượng, uy tín, tin cậy

Quận 2 là một quận nội thành nằm ở phía Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Là quận mới đô thị hóa, nơi có Khu đô thị Thủ Thiêm là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố. Nơi đây tuy mới phát triển nhưng đã nhanh chóng thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tốc độ phát triển đô thị hóa nơi đây tăng rất nhanh. Các khu nhà biệt thự, trung tâm thương mại ngày càng nhiều hơn. Nơi đây đa phần tập trung những người sinh sống có thu nhập cao. Kèm theo đó cũng không ít những vấn đề liên quan đến an ninh khu vực. Để đảm bảo chất lượng cuộc sống, nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ tại quận 2 cũng được chú trọng.

Là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, Quận 2 được coi là mảnh đất mới, là nơi lý tưởng để đầu tư và xây dựng các cơ sở sản xuất, thương mại. Với những đặc điểm này, khu vực quận 2 có thể nhanh chóng trở thành tâm điểm của những kẻ xấu. Đó là lý do tại sao chủ doanh nghiệp nên tìm đến và sử dụng dịch vụ của những công ty bảo vệ quận 2 uy tín chuyên nghiệp. Và để tìm được những công ty này, hãy tham khảo ngay vài viết dưới đây của công ty bảo vệ Yuki Sepre24.

Nhu cầu sử dụng công ty cho thuê bảo vệ tại Quận 2

Quận 2 được biết đến là 1 quận sầm uất, chuyển dịch dần thành khu vực quận trung tâm. Tại đây ngày càng có nhiều khu đô thị cao cấp cạnh khu đô thị Thủ Thiêm. Các dự án hạ tầng lớn được triển khai đồng thời với các dự án bất động sản lớn. 

Nhu cầu sử dụng công ty cho thuê bảo vệ tại Quận 2
Nhu cầu sử dụng công ty cho thuê bảo vệ tại Quận 2

Ngoài ra, các dự án giao thông huyết mạch liên quan trực tiếp đến quận 2 như đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm cũng dần hoàn thành, giao thông ngày càng thuận lợi, mở rộng cao tốc Hà Nội, các tuyến tàu điện ngầm. Nhu cầu sử dụng các công ty dịch vụ bảo vệ quận 2 ngày càng nhiều.

Bên cạnh đó các nhà đầu tư ngày càng ưu tiên lựa chọn Quận 2 để phát triển các dự án quy mô lớn. Trong số đó phải kể đến dự án khu đô thị mới – Biệt thự ven sông Sài Gòn, là dự án căn hộ cao cấp hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản và tài chính.

Điều này giúp tăng sức hấp dẫn của vị trí địa lý cũng như tầm ảnh hưởng của dự án. 

Chủ đầu tư thì luôn tìm kiếm những giải pháp tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Cũng vì thế mà có xu hướng tìm đến các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo vệ tài sản và làm cho mọi người cảm thấy an toàn khi làm việc và sinh sống tại đây.

Công ty bảo vệ quận 2 uy tín chuyên nghiệp

Với việc đầu tư nhiều vốn vào cơ sở vật chất và đào tạo bảo vệ, Bảo vệ Yuki Sepre24 được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất trong khu vực quận 2.

Công ty bảo vệ quận 2 uy tín chuyên nghiệp
Công ty bảo vệ quận 2 uy tín chuyên nghiệp

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn tổ chức các hội chợ việc làm và các khóa đào tạo về an toàn lao động cho các ứng viên.

Hiện tại chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tay nghề cao, được đào tạo bài bản, luôn nhắc nhở nhân viên về tinh thần trách nhiệm và thái độ làm việc nên dịch vụ bảo vệ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao.

Địa chỉ công ty cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 2.

Công ty bảo vệ tại quận 2 ra đời mang rất nhiều ý nghĩa và lợi ích. Nó góp phần giúp ổn định tình hình an ninh trật tự. Các doanh nghiệp có thể hoạt động tốt hơn với sự bảo đảm an toàn khu vực. Ngoài ra ngành dịch vụ bảo vệ cũng đã mang lại cho rất nhiều người một công ăn việc làm ổn định, giúp họ cải thiện được cuộc sống của mình tốt hơn.

Là một trong những đơn vị có thâm niên lâu năm, cung cấp dịch vụ hầu hết các tỉnh thành miền Đông Nam Bộ. Thắng Lợi đã thành công hoàn thành xuất sắt hơn 1000+ hợp đồng lớn nhỏ tại các tỉnh thành như : TP HCM, TP Thủ Đức, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Phước, tỉnh long An, tỉnh Cần Thơ,…

Bảo vệ Yuki Sepre24 luôn quan tâm đặt biệt đến lợi ích của khach hàng. Đảm bảo thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Dựa trên nền tảng yếu tố con người chuyên nghiệp kết hợp với các hệ thống thiết bị thích hợp, thông minh và hiện đại. Bảo vệ Yuki Sepre24 tự tin cam kết chất lượng và khả năng tối ưu hóa đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ bảo vệ tại quận 2 mà chúng tôi cung cấp.

Các dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 cung cấp 

Công ty chúng tôi cũng sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ khác theo nhu cầu của khách hàng trong danh mục đăng ký công thương của công ty.

Một số loại hình dịch vụ cho thuê bảo vệ do công ty bảo vệ khu 2 cung cấp:

Lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Yuki Sepre24

Lợi ích tài chính

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ không phải chi tiền cho những khoản sau:

 • Giảm tải chi phí bảo vệ bên trong (tức là bạn không cần bảo vệ bên trong)
 • Chi phí quản lý, kinh phí kiểm tra và giám sát nhân viên bảo vệ.
 • Chi phí đào tạo, huấn luyện vệ sĩ – nhân viên an ninh.
 • Chi phí đầu tư cho trang thiết bị và quần áo bảo hộ.
 • Chi phí văn phòng phẩm cho công việc an ninh ghi chép
 • Mua bảo hiểm y tế cho lực lượng bảo vệ – bảo hiểm xã hội và các loại hình bảo hiểm khác
 • Chi lễ hội xuân, lễ, tết, tăng ca, ca đêm.

Lợi ích phi tài chính

Bạn có lực lượng dự phòng của Công ty Yuki Sepre24 sẽ đáp ứng nhanh chóng cả ngày lẫn đêm.

 • Phẩm chất vệ sĩ – bảo vệ đạo đức, sức khỏe và tính chuyên nghiệp
 • Bạn có thể thay thế hoặc chấm dứt hợp đồng vệ sĩ – nhân viên an ninh của công ty Yuki Sepre24 càng sớm càng tốt
 • Bằng cách suy nghĩ chín chắn – bảo vệ hình ảnh, hình ảnh của bạn đã được nâng cao.
 • Dịch vụ này đáp ứng tất cả các yêu cầu bảo mật của bạn.

Nguồn nhân lực hành chính

 • Chúng tôi chịu trách nhiệm tuyển dụng và đào tạo vệ sĩ nhân viên bảo vệ bài bản
 • Đào tạo kỹ năng làm việc và khả năng giải quyết các vấn đề an ninh trật tự
 • Có các sĩ quan và đơn vị chỉ huy cơ động để giám sát và quản lý nhân viên vệ sĩ – An ninh
 • Phối hợp tốt với công an và chính quyền địa phương chủ động giải quyết vấn đề.

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 kính gửi bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại quận 2 đến Quý khách hàng.

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 kính gửi bảng giá thuê dịch vụ
Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 kính gửi bảng giá thuê dịch vụ

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại quận 2 dưới đây của chúng tôi để cân nhắc lựa chọn cho phù hợp. Tuy nhiên, đây là mức giá mang tính chất tham khảo vì tùy vào những trường hợp nhất định ở môi trường thực tế mới có thể thương lượng và thống nhất mức giá hợp lý.

Những yếu tố có thể gia/giảm chi phí cho thuê bảo vệ tại quận 2:

Trên thực tế, báo giá dịch vụ bảo vệ tại quận 2 vẫn có thể phát sinh hoặc giảm chi phí bảo vệ nếu rơi vào những trường hợp sau đây:

 • Bảo vệ làm việc ngoài khung giờ hành chính (thường đối với vị trí bảo vệ 8/24h hoặc 12/24h), ngoài những ngày có quy định trong hợp đồng.
 • Số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê.
 • Tính chất công việc nhân viên bảo vệ đòi hỏi di chuyển nhiều như bảo vệ áp tải hàng hóa thì trong báo giá dịch vụ bảo vệsẽ có phát sinh thêm phần trợ cấp di chuyển.
 • Quý khách hàng đưa ra những yêu cầu tiêu chuẩn đặc biệt (về độ tuổi, giới tính, chuyên môn,…) ở đội ngũ bảo vệ.
 • Những trang thiết bị do khách hàng yêu cầu phục vụ công tác bảo vệ ngoài tiêu chuẩn.
 • Một số trường hợp cụ thể khác sẽ trao đổi kỹ càng với Quý khách hàng.

Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ tại quận 2. Hay đang cần một giải pháp bảo vệ tối ưu thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi.

Phòng nghiệp vụ của Công ty Yuki Sepre24 sẽ hỗ trợ tư vấn đồng thời sẽ khảo sát mục tiêu. Cũng như lên phương án thực hiện bảo vệ hoàn toàn miễn phí cho chúng ta. Phương án bảo vệ sẽ thể hiện chi tiết kế hoạch phân bổ những chốt bảo vệ, nhiệm vụ của từng nhân viên một cách rõ ràng. Kèm với đó còn đề ra các phương án xử lý đối với những tình huống khẩn cấp. Cung cấp quy trình phòng và phần chi phí dịch vụ để khách hàng tham khảo.