Công ty bảo vệ tại Bình Thạnh

Lễ phát động toàn dân phòng chữa cháy

Bạn muốn tìm một công ty bảo vệ tại Bình Thạnh có cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín? Nhưng bạn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn bởi vì có rất nhiều đơn vị như vậy trên thị trường khiến bạn phân vân. Nhưng hiện tại, việc đảm bảo an ninh tại nơi làm việc là một trong những nỗi bận tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. 

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24, được thành lập bởi các chỉ huy và sĩ quan quân đội là thành viên sáng lập, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn khu vực trong suốt thời gian hoạt động của minh. Họ cung cấp nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao giúp người tiêu dùng tăng cường an toàn và bảo mật.

Công ty bảo vệ tại Quận Bình Thạnh Yuki Sepre24 có những gì?

Nhân viên bảo vệ của Yuki Sepre24 cũng được đánh giá cao về kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Tất cả các nhân viên an ninh đều được lựa chọn cẩn thận và thường xuyên được giảng dạy về nghiệp vụ và đạo đức. Hiện nay công ty này hiện cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ đa dạng như bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ sự kiện và yếu nhân, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ nhà hàng, quán cà phê, v.v.

Nhân viên bảo vệ của Yuki Sepre24 cũng được đánh giá cao về kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ
Nhân viên bảo vệ của Yuki Sepre24 cũng được đánh giá cao về kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ

Công ty bảo vệ quận Bình Thạnh Yuki Sepre24 đã tham lĩnh vực bảo vệ từ những năm 1999, hoạt động khắp quận huyện tại TPHCM, từ năm 2007 họ đã phát triển thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh lân cận có thể kể đến như: Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Sóc Trăng…. Khi tiến hành khảo sát 500 đối tác cũ của Yuki Sepre24, đa phần đồng ý rằng chất lượng của đội bảo vệ vô cùng tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, rất linh hoạt trong việc xử lý tình huống. Chương trình đào tạo theo đúng chuẩn quốc tế ISBA, đảm bảo mỗi người bảo vệ đều có những kỹ năng nghiệp vụ xuất sắc, đầy đủ cả về khả năng phòng vệ, khả năng quan sát và đánh giá tình huống,….

Theo số liệu thống kê từ khi hoạt động đến nay, dịch vụ bảo vệ quận Bình Thạnh Yuki Sepre24 đã hoàn thành hơn 1500 dự án lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều đối tác là Ngân hàng, những khu trung tâm thương mại, các công trình xây dựng lớn tại TPHCM như: Ngân hàng SCB, VietinBank, Sumikura, Nova Land, Republic Plaza,…. Trong 500 đối tác được khảo sát, có đến 93% hiện vẫn đang tiếp tục sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Long Hoàng với những thỏa thuận dài hạn hơn. Số điểm trung bình về sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây đạt được là 9.4/10. Dựa trên những số liệu sau khi khảo sát, có thể thấy rằng Yuki Sepre24 là một trong những công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Dịch vụ công ty bảo vệ quận Bình Thạnh Yuki Sepre24 cung cấp:

Dịch vụ công ty bảo vệ quận Bình Thạnh Yuki Sepre24 cung cấp
Dịch vụ công ty bảo vệ quận Bình Thạnh Yuki Sepre24 cung cấp
 • Dịch vụ bảo vệ tại nơi cố định: Ngân hàng, cơ sở sản xuất, trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, Shop, nhà hàng, khách sạn,…
 • Dịch vụ bảo vệ tại sự kiện: hội chợ, triển lãm, chương trình ca nhạc
 • Hộ tống, vận chuyển tiền mặt, tài sản có giá trị lớn
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân theo yêu cầu
 • Cung cấp bảo vệ số lượng lớn cho những quy mô cần nhiều bảo vệ
 • Bảo vệ tại khu trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, ngân hàng, tổ chức tài chính,…
 • Bảo vệ tại những sự kiện lớn: ca nhạc, bảo vệ an ninh tại triển lãm, họp báo,…
 • Hộ tống, áp tải những loại tài sản có giá trị lớn
 • Bảo vệ yếu nhân, bảo vệ V.I.P 24/24 theo yêu cầu

Những phản hồi từ phía khách hàng dành cho dịch vụ bảo vệ quận Bình Thạnh Yuki Sepre24:

 • Đội ngũ bảo vệ đông đảo, đáp ứng được nhiều dự án có quy mô lớn
 • Đội ngũ bảo vệ đa số là những thanh niên trẻ, có sức khỏe tốt và làm việc rất nhanh nhẹn
 • Dịch vụ bảo vệ có mức chi phí cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị khác trong khu vực
Những phản hồi từ phía khách hàng dành cho dịch vụ bảo vệ quận Bình Thạnh Yuki Sepre24
Những phản hồi từ phía khách hàng dành cho dịch vụ bảo vệ quận Bình Thạnh Yuki Sepre24

Bảo vệ Yuki Sepre24 luôn luôn cố gắng mang lại lợi ích tốt nhất dành cho quý khách hàng. Khi quý khách cần tìm công ty bảo vệ quận Bình Thạnh, đừng quên gọi ngay cho Yuki Spere24 qua số Hotline: 0985.314.330 để được chúng tôi phục vụ tốt nhất.