Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức

Thủ Đức là một quận nằm ngoại thành giáp ranh với Bình Dương. Là một quận khá phát triển tại Hồ Chí Minh. Quận Thủ Đức khá phát triển bên mảng dịch vụ. Các dịch vụ nhà hàng, khách sạn khá sầm uất. Các quán ăn và quán cafe khá nhiều, đặc biệt có khu công nghiệp lớn nhất nhì khu vực phía nam đó là khu công nghiệp Linh Trung I và Linh Trung II. Vì thế cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận Thủ Đức rất lớn.

Thủ Đức là một quận nằm ngoại thành giáp ranh với Bình Dương. Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức
Thủ Đức là một quận nằm ngoại thành giáp ranh với Bình Dương. Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức

Hiện nay Quận Thủ Đức Thuộc Thành Phô Thủ Đức được Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết nghị thành lập vào cuối năm 2020 trên cơ sở sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức. Được chính quyền thành phố đầu tư khá lớn. Vì thế tốc độ phát triển của kinh tế quận 2 khá nhanh. Các công trình mọc lên liên tục nhờ vào những dự án đầu tư lớn. Từ những tòa nhà, cao ốc, khu dân cư, khu thương mại. Các công ty xí nghiệp cũng ngày một nhiều. Từ đó cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức khá lớn.

Về nhu cầu bảo vệ khá lớn tại quận Thủ Đức. Kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt của nghề bảo vệ. Thị trường bảo vệ khu vực quận Thủ Đức khá nóng do nhu cầu ngày càng tăng. Vì nhiều công ty chưa có sự cọ sát thị trường nhiều năm. Nên chất lượng cung ứng cho thị trường không cao. Khách hàng cần tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Công ty bảo vệ Yuki, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khu vực quận Thủ Đức uy tín và chất lượng

Công ty bảo vệ Yuki là một doanh nghiệp có nhiều năm trên thị trường. Công ty bảo vệ Yuki là một công ty được thành lập từ sự kết hợp của lãnh đạo người Việt Nam và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bảo vệ và các chuyên gia có nghiệp vụ cao đến từ đất nước Nhật bản. Vì thế các lớp tập huấn bảo vệ cũng được kết hợp nhiều kiến thức. Từ đó chất lượng bảo vệ tại công ty Yuki có sự nổi trội vượt bậc.

Khả năng cung ứng bảo vệ của công ty bảo vệ Yuki rất cao. Có thể đáp ứng nhu cầu vài trăm bảo vệ cho một ca trực. Và tất cả các nhu cầu bảo vệ khác nhau, công ty Yuki cũng có thể cung ứng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bảo vệ chuyên nghiệp hãy liên hệ đến công ty Yuki.

Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ chu đáo và uy tín nhất.

GIỚI THIỆU LIÊN DOANH BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Qua 20 năm hình thành và phát triển, 15 năm liên tục phấn đấu và gìn giữ danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Cao” và rất nhiều danh hiệu khác do các Tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn và trao tặng

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ, an ninh theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách xây dựng an ninh, ở bất cứ lĩnh vực nào Yuki Sepre24 cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, an toàn tuyệt đối.

Yuki Sepre24 định hướng phát triển thành một Tập đoàn An Ninh hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo góp phần nâng cao chất dịch vụ đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp và hỗ trợ triển khai một cách sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Địa chỉ: 162/61 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy xác nhận Đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ Bảo vệ:

* Số: 2628 / GCN- CĐ 1 | Ngày cấp: 30/11/2018
* Nơi cấp: Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH CA TP.HCM
* Mã số thuế: 0314113325 Nơi cấp: Sở KH&ĐT Tp.HCM
* Người đại diện: Ông Lê Hùng Chinh

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Daeha Business Centre, Số 360, Đường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0985.314.330
Điện thoại:  (+84) 028.62572439 - Fax: 028.62575239
Email: info@baoveyuki.com.vn
Website: baoveyuki.com.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Địa chỉ:  Tòa nhà MIZULAND - Tầng 4, 150 Duy Tân, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ:  Đường Thuận An Hòa, Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Toà nhà Sonadezi - Đường 1 Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, 1 Đường số 1, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU
Địa chỉ: Đường Bình Giã, Phường 10, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.