Nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ

Tại Công ty Bảo vệ Yuki Sepre24 đôi lần chúng tôi gặp phải những ứng viên xin làm vị trí chỉ huy (ca trưởng, đội trưởng, chỉ huy vùng,…) nhưng không hề hiểu nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ là làm gì. Họ thực sự làm chúng tôi “đau đầu” vì kinh nghiệm của họ là từng làm nhân viên bảo vệ cho nhiều công ty nhiều năm, giờ đây họ không muốn làm nhân viên bảo vệ nữa, chỉ muốn đầu quân với chức vụ là chỉ huy bảo vệ mà thôi!

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu công việc nhiệm vụ của đội trưởng, hay ca trưởng bảo vệ như thế nào, và các anh nhân viên bảo vệ lâu năm, làm qua nhiều công ty bảo vệ có thể đảm nhận công việc này được không nha.

Nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ tại mục tiêu

Ca trưởng hay đội trưởng có trách nhiệm nắm vững phương án bảo vệ tại mục tiêu để huấn luyện, hướng dẫn nhân viên của mình.Đồng thời lập đề xuất cho phòng bảo vệ theo những yêu cầu thay đổi của khách hàng cho phù hợp với tình huống an ninh tại nơi làm việc.

Ca trưởng, đội trưởng phải luôn đôn đốc, kiểm tra nhân viên bảo vệ, để giữ gìn an ninh, trật tự tại mục tiêu luôn ổn định và an toàn.

Nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ tại mục tiêu
Nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ tại mục tiêu

Trong quá trình kiểm tra nhân viên bảo vệ, các vị chỉ huy phải phát hiện và ngăn chặn những hành vi sai trái, hay chưa đúng của nhân viên, gây nguy hiểm và rủi ro tại nơi mình làm việc, đồng thời lập biên bản, hay báo cáo cho công ty và người đại diện tại nơi làm việc để có hướng xử lý thích hợp.

Luôn sâu sát với từng nhân viên của mìnhđể hiểu những khó khăn của họ nhằm hỗ trợ và giúp đỡ cũng như phát hiện những thái độ hành vi chưa chuẩn mực, hoặc nhận diện bất cứ nghi ngờ nào có thể gây tổn thất, nguy hiểm cho khách hàng của công ty.

Một chỉ huy thành cônglà một chỉ huy biết trình bày những vấn đề liên quan đến an ninh, an toàn cho khách hàng giúp họ hiểuvà cùng hợp tác với mình về những vấn đề an ninh liên quan đến tình hình bảo vệ ở mục tiêu, giúp các anh bảo vệ hoàn thành tốt công việc được giao.

Dù đã hết ca trực, khi có điện thoại yêu cầu có mặt, người đội trưởng bảo vệ luôn có mặt đầu tiên tại hiện trườngđể xem xét, hỗ trợ nhân viên ngay những công việc xử lý ban đầu, đồng thời lập báo cáo và gọi điện cho những người có liên quan để trình báo và yêu cầu hỗ trợ tiếp.

Yêu cầu nhiệm vụ đối với vị trí ca trưởng bảo vệ

Với những nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ, chúng tôi, Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 phải sàng lọc kỹ lưỡng khi tuyển dụng. Những chỉ huy được lựa chọn phải đáp ứng đầy đủ các phẩm chất và tính chuyên nghiệp như sau:

1/ Làm đội trưởng bảo vệ phải có kinh nghiệm quản lý, sắp xếp nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu.

2/ Làm đội trưởng bảo vệ cần có kiến thức rộng về an ninh và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

3/ Làm đội trưởng bảo vệ phải có khả năng giải quyết thành công các sự cố phát sinh tại mục tiêu, có kỹ năng đàm phán, cũng như xử lý những tình huống gây rắc rối, khó khăn.

4/ Là người đi đầu, và đương đầu với mọi bất trắc, người đội trưởng bảo vệ phải có kinh nghiệm trong việc phát hiện và phòng ngừa sự cố xảy ra như cháy nổ, bạo động, đình công, trôm cắp,…

5/ Luôn đồng hành với nhân viên của mình, coi nhân viên như anh em ruột thịt, lấy tình cảm để đối xử với họ thì mới có thể quản lý được họ.

6/ Vì những tình huống phức tạp nàynên đội trưởng bảo vệ cần phải có kiến thức về pháp luật, và có mối quan hệ tốt với công an tại địa phương để phối hợp xử lý vụ việc.

Như vậy, với những kỹ năng, kinh nghiệm đòi hỏi ở một vị đội trưởng bảo vệ và những nhiệm vụ của ca trưởng bảo vệ đầy khó khăn như vậy, một anh nhân viên bảo vệ làm lâu năm, từng làm nhiều công ty mà thiếu nghiệp vụ quản lý nhân viên, thiếu kinh nghiệm xử lý sự cố,… thì có thể làm một vị chỉ huy đầu sóng, ngọn gió như trên được không? Tôi xin phép để câu trả lời dành cho Quý vị!

GIỚI THIỆU LIÊN DOANH BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Qua 20 năm hình thành và phát triển, 15 năm liên tục phấn đấu và gìn giữ danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Cao” và rất nhiều danh hiệu khác do các Tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn và trao tặng

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ, an ninh theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách xây dựng an ninh, ở bất cứ lĩnh vực nào Yuki Sepre24 cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, an toàn tuyệt đối.

Yuki Sepre24 định hướng phát triển thành một Tập đoàn An Ninh hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo góp phần nâng cao chất dịch vụ đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp và hỗ trợ triển khai một cách sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Địa chỉ: 162/61 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy xác nhận Đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ Bảo vệ:

* Số: 2628 / GCN- CĐ 1 | Ngày cấp: 30/11/2018
* Nơi cấp: Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH CA TP.HCM
* Mã số thuế: 0314113325 Nơi cấp: Sở KH&ĐT Tp.HCM
* Người đại diện: Ông Lê Hùng Chinh

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Daeha Business Centre, Số 360, Đường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0985.314.330
Điện thoại:  (+84) 028.62572439 - Fax: 028.62575239
Email: info@baoveyuki.com.vn
Website: baoveyuki.com.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Địa chỉ:  Tòa nhà MIZULAND - Tầng 4, 150 Duy Tân, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ:  Đường Thuận An Hòa, Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Toà nhà Sonadezi - Đường 1 Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, 1 Đường số 1, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU
Địa chỉ: Đường Bình Giã, Phường 10, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.