Dịch vụ bảo vệ cá nhân tại TpHCM

Bảo vệ người nổi tiếng

Hiện nay tình hình xã hội ngày càng phức tạp thì những mối hiểm họa luôn trực chờ là điều khó tránh khỏi. Vì thế việc bảo vệ an toàn cá nhân về tính mạng, tinh thần và tài sản là điều cần thiết hơn cả. Đặc biệt, với dịch vụ bảo vệ VIP, những nhân vật quan trọng, có tầm cỡ và sức ảnh hưởng lớn như giới doanh nhân, giới văn nghệ sĩ, các quan chức,… sẽ được đảm bảo an toàn trong mọi tình huống. Dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP tại TpHCM đáp ứng nhu cầu an toàn về tính mạng, tài sản, tinh thần cho nhiều cá nhân đã trở thành loại hình khá được ưa chuộng. Yếu tố nào tạo nên sự ưu ái mà khách hàng dành cho loại hình này? Và đâu là đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ đáng tin tưởng, lựa chọn? Câu trả lời sẽ có ngay đây!

Vai trò của dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ Vip tại TpHCM

Vai trò của dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ Vip tại TpHCM
Vai trò của dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ Vip tại TpHCM

Theo đó, có thể thấy, với nhiều cá nhân có vai vế, danh tiếng trong xã hội, cuộc sống của họ không thể thiếu người theo sát, bảo vệ vì nguy hiểm từ các đối tác cạnh tranh, trộm, cướp luôn rình rập… xung quanh. Dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP ra đời chính là để phục vụ nhóm đối tượng này.

Dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ vip mang tới những lợi ích gì?

Dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ vip mang tới những lợi ích gì?
Dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ vip mang tới những lợi ích gì?

Với dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP, khách hàng thuê dịch vụ tại công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp sẽ được đảm bảo những lợi ích sau:

 • Được nhân viên bảo vệ do công ty bảo vệ cung cấp theo sát và bảo vệ 24/24h và tùy theo sự sắp xếp của khách hàng trong quá trình bảo vệ.
 • Hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP được kí kết giữa hai bên một cách minh bạch, rõ ràng theo hướng có lợi cho khách hàng: khách hàng chỉ cần chi tiền và đồng ý kí hợp đồng, bên dịch vụ sẽ đảm bảo cung ứng lực lượng nhân viên bảo vệ tận tâm, có trách nhiệm. Trường hợp có bất kì sai sót gì xảy ra, khách hàng có quyền kiến nghị để thay người nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bản thân. Nguồn nhân lực đến từ đơn vị dịch vụ luôn đáp ứng được nhu cầu ấy.
 • Khách hàng không phải trả thêm một khoản phí nào cho nhân viên bảo vệ, không cần quan tâm đến bảo hiểm xã hội hay các chính sách khác vì tất cả đã có bên dịch vụ lo.

Quy trình làm việc dịch vụ bảo vệ cá nhân tại công ty bảo vệ Yuki Sepre24: 

Đơn vị cung cấp bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP uy tín và chất lượng thường có quy trình làm việc theo 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tìm hiểu kĩ thói quen, sở thích, tính cách, địa điểm di chuyển,… của Quý khách hàng để có thể ứng xử và phục vụ tốt nhất.

Bước 2: Nghiên cứu và phân tích chi tiết yêu cầu của Quý khách hàng như: tính chất công việc, thời gian, địa điểm, giao thông,…

Bước 3: Lập phương án bảo vệ an toàn cá nhân: lên lịch trình công tác, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị và trang phục đi kèm (điện thoại, ống nhòm, bộ đàm,…), giả lập tình huống xấu và lên phương án xử lí để dự phòng,…

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ khi làm dịch vụ bảo vệ cá nhân

 • Nam có sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối chiều cao nam từ 1m70 – 1m75, cân nặng 70-75 kg.
 • Nữ có sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối chiều cao nữ từ 1m65 – 1m70, cân nặng 60-65 kg
 • Có trình độ văn hóa, có bằng cấp võ thuật, có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, biết lái xe ô tô, biết ngoại ngữ là ưu thế.
 • Phong cách nhanh nhẹn, tính quan sát cao, đón bắt, đọc và xử lý tình huống tốt.
 • Giao tiếp ngôn phong chuẩn mực, đồng phục gọn gàng theo yêu cầu của quý khách (Vest đen, đồng phục theo yêu cầu). 
 • Thành thạo sử dụng công cụ hỗ trợ, bộ đàm, máy tính, điện thoại smartphone.
 • Thành thạo khống chế các vũ khí thô sơ như dao, côn, tuýp sắt….
 • Sẳn sàng bảo vệ thân chủ tốt nhất có thể.

Các anh/chị có yêu thích công việc làm bảo vệ cá nhân xin hãy liên hệ công ty bảo vệ Yuki Sepre24 để được tuyển dụng và đào tạo với mức lương và thu nhập hấp dẫn.

Dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ vip ở đâu tốt?

Trong số rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP trên thị trường hiện nay, việc tìm đâu ra một nơi đủ uy tín để đặt niềm tin cũng là mối băn khoăn với nhiều người. Theo đó, tại Công ty Yuki Sepre24 của chúng tôi, bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng.

Tại sao chúng tôi dám khẳng định như vậy?

Với phương châm: “Gửi trọn niềm tin – an tâm phát triển”, đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty cũng như nhân viên của dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP luôn đặt chữ “Tâm” và trách nhiệm lên hàng đầu. Hướng tới niềm tin và sự an tâm cho cả đơn vị cùng khách hàng. Điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều khách hàng thân thuộc đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Để được đứng vào đội ngũ của chúng tôi, mọi nhân viên bảo vệ đều phải vượt qua được quá trình tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện nghiêm ngặt.

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để có thể đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng thuê bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP một cách tốt nhất như: Yêu cầu về ngoại hình, yêu cầu về kiến thức kinh tế, xã hội, tâm lí,… yêu cầu về ngoại ngữ và một số yêu cầu khác như: giới tính, địa điểm, vùng miền,…

Còn bất cứ băn khoăn, lo lắng gì về bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP, hãy liên hệ với chúng tôi, tất cả sẽ nhanh chóng được giải đáp. Chọn dịch vụ của Công ty bảo vệ Yuki Sepre24, mọi mối lo được giải tỏa, niềm tin được trao gửi trọn vẹn!