Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ

Bạn có đang gặp khó khăn khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ không? Có hàng trăm công ty dịch vụ thuê bảo vệ, tại sao > 500 khách hàng lại lựa chọn Bảo vệ Yuki Sepre24?

Nếu bạn đang kinh doanh các loại hình dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quán bar, ngân hàng, trường học,… tại Cần Thơ thì không thể thiếu lực lượng nhân viên bảo vệ. Hiện nay, tình hình xã hội phức tạp, việc kinh doanh dễ gặp phải rủi ro. Vì vậy, bạn cần đảm bảo thực hiện tốt công tác quản lý an ninh và tài sản của mình. Giúp bạn an tâm hơn để phát triển mô hình kinh doanh thành công.

Dịch vụ thuê bảo vệ là gì?

Trong thời đại mới, việc kinh doanh của chúng ta đã vượt ra khỏi phạm trù truyền thống. Rất khó để kinh doanh thành công khi chỉ có một sản phẩm/ dịch vụ tốt. Với tình hình xã hội tương đối phức tạp, khách hàng cần mua sắm trong môi trường an toàn, thân thiện. Công ty của bạn cũng luôn phải đảm bảo việc gìn giữ được cơ sở vật chất và các loại tài sản không bị thất thoát.

Dịch vụ thuê bảo vệ là gì?
Dịch vụ thuê bảo vệ là gì?

Làm sao vừa tạo được môi trường kinh doanh thuận lợi vừa bảo vệ được tài sản của mình? Đó chính là việc sở hữu được đội nhân viên làm công tác kiểm soát an ninh trật tự. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp hay tài sản của bạn giảm thiểu tối đa các rủi ro về an ninh.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Cần Thơ là những đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng số lượng nhân viên bảo vệ theo yêu cầu. Những nhân sự này đã được đào tạo nghiệp vụ bài bản, nhanh chóng tham gia công việc.

Với hình thức thuê bảo vệ này, bạn chỉ cần thanh toán chi phí 1 lần cho công ty dịch vụ. Các vấn đề về tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên đều sẽ được công ty bảo vệ lo A – Z.

Lợi ích của việc thuê bảo vệ tại Cần Thơ

Những thập niên trước, chúng ta đều quen với hình thức dùng bảo vệ nội bộ. Tức là bạn sẽ tự tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ để làm việc cho mình. Hình thức này gia tăng gánh nặng lẫn rủi ro cho người tuyển dụng. Đa số những nhân viên nội bộ chưa được chuyên môn hóa nghiệp vụ. Rất dễ phát sinh nhiều rủi ro khi làm việc. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để ổn định công tác an ninh cho công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của mình.

Lợi ích của việc thuê bảo vệ tại Cần Thơ
Lợi ích của việc thuê bảo vệ tại Cần Thơ

Giải pháp mới về sử dụng nhân viên bảo vệ đã giúp không ít người “nhẹ nhõm” đầu óc. Nhiều người đánh giá đây là một hình thức tuyệt vời để tối ưu hóa vấn đề an ninh cho doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ có nhiều ưu điểm hơn so với hình thức tuyển dụng bảo vệ truyền thống. Bạn sẽ sử dụng được nguồn nhân viên bảo vệ chất lượng cao, đã qua đào tạo. Bạn cũng nhận được chính sách quyền lợi và cam kết rủi ro nhất định. Như vậy, bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ trong sự an toàn tuyệt đối. Mọi vấn đề về công tác an ninh và bảo vệ tài sản đều được đối tác của bạn chịu trách nhiệm.

Vì sao nên hợp tác với công ty bảo vệ Yuki Sepre24?

Thương hiệu Công ty Bảo vệ Yuki Sepre24 gắn bó với khách hàng Việt Nam hơn 17 năm. Công ty dịch vụ bảo vệ được > 15.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác. Đã có kinh nghiệm bảo vệ rất nhiều mục tiêu như trường học, bệnh viện, công ty, văn phòng, công trường, bãi giữ xe,… Hiệu quả dịch vụ luôn nằm trong TOP đầu ngành dịch vụ bảo vệ.

100% nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ cao

100% nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ cao
100% nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ cao

Nhân viên bảo vệ của Yuki Sepre24 có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc. Nắm vững các nghiệp vụ về công tác bảo vệ an ninh và tài sản. Tác phong nghiêm túc, chuyên cần và trách nhiệm cao trong công việc.

Bảo vệ Yuki Sepre24 thường xuyên thực hiện chương trình nâng cao nghiệp vụ. Giúp nhân viên bảo vệ cập nhật kỹ năng mới, phù hợp với tiêu chuẩn của thị trường sử dụng.

100% mục tiêu được bảo vệ tuyệt đối an toàn

Từng loại mục tiêu, đối tượng, yếu nhân sẽ được Bảo vệ Yuki Sepre24 thiết lập phương án bảo vệ riêng biệt. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Yuki Sepre24 nắm rõ các yếu tố để xây dựng được một phương án bảo vệ có hiệu quả cao. Thông qua khảo sát tỉ mỉ mục tiêu và kỹ năng nghiệp vụ an ninh, mục tiêu sẽ được bảo vệ bằng một phương án tốt nhất.

100% chính sách hợp tác minh bạch, thỏa đáng

Thương hiệu Bảo vệ Yuki Sepre24 chinh phục khách hàng bằng dịch vụ có chất lượng cao và một chính sách hợp tác văn minh, uy tín. Quá trình hợp tác đều được thể hiện rõ ràng qua ký kết hợp đồng. Cam kết xử lý mọi vấn đề không hài lòng hoặc vi phạm điều khoản một cách thỏa đáng nhất.

100% khách hàng hài lòng về chi phí dịch vụ

Chính sách giá thuê bảo vệ của Công ty Bảo vệ Yuki Sepre24 cạnh tranh hợp lý. Khách hàng sẽ thanh toán 50% chi phí khi ký kết hợp đồng. 50% chi phí còn lại sẽ được thanh toán sau khi kết thúc. Mọi khoản phụ thu phát sinh đều cần có sự đồng ý của khách hàng trước khi đưa vào áp dụng

Chính sách quyền lợi khách hàng của công ty bảo vệ tại Cần Thơ của Yuki Sepre24 là gì?

 

  • Khách hàng được bồi hoàn thỏa đáng nếu Bảo vệ Yuki Sepre24 vi phạm hợp đồng.
  • Khách hàng được quyền thay đổi vị trí nhân sự cho đến khi hài lòng nhất.
  • Khách hàng được miễn 100% chi phí tư vấn dịch vụ và giải đáp thắc mắc.
  • Khách hàng được đảm bảo đầy đủ các rủi ro về công tác an ninh và bảo vệ tài sản.
  • Khách hàng được hưởng các chương trình khuyến mãi tri ân thường xuyên của Bảo vệ Yuki Sepre24.