YUKI PHỐI HỢP VỚI BỘ CÔNG AN TỔ CHỨC SÁT HẠCH NGHIỆP VỤ BẢO VỆ + HUẤN LUYỆN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO NHÂN VIÊN.

Tháng 4/2021 vừa qua, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ VN Yuki Sepre 24 phối hợp với Bộ Công An tổ chức sát hạch nghiệp vụ bảo vệ và huấn luyện phòng cháy chữa cháy cho hơn 1.500 nhân viên hiện đang làm việc và công tác tại các Mục tiêu thuộc Trụ Sở Công Ty và Chi nhánh Công Ty khắp trên toàn đất nước.

Yuki tự hào được Bộ Công An Việt Nam quan tâm và giúp đỡ tạo điều kiện để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ và trình độ chuyên môn, thúc đẩy cơ hội vươn xa và vươn mạnh thương hiệu, vị thế cho dịch vụ – cung cứng dịch vụ bảo vệ/vệ sỹ của Công Ty.

Sau tham gia khóa đào tạo huấn luyện, Các Cán bộ và nhân viên Yuki rất hào hứng và tự tin về chuyên môn nghiệp vụ mình đã học và thực hành được trong khóa học. Yuki luôn giữ vững tình thần và ngọn lửa nhiệt huyết tận tâm- tận tình- tận tụy với nghề. Muôn nẻo sóng gió, khó khăn và chung 1 tinh thần đoàn kết , Yuki hứa hẹn sẽ là một ” quả Bom” bùng nổ lớn mạnh trong thị trường cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thuộc TOP 1 trong Trường Quốc Tế.