Công ty bảo vệ Long An

Banner quảng cáo dịch vụ bảo vệ tại Long An

Bạn cần thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Long An, đang muốn tìm một Công ty bảo vệ Long An làm việc chuyên nghiệp và tận tâm? Bởi hiện nay, đảm bảo sự an ninh tại nơi làm việc là một trong những điều được quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, tổ chức.

Nhưng làm sao để lựa chọn khi có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự nhau. Công ty Bảo vệ Yuki Sepre24 là địa chỉ khá quen thuộc của nhiều khách hàng tại Long An Quý vị có thể tham khảo thêm.

Công ty bảo vệ Long An có thật sự cần thiết 

Đôi nét về Long An

Long An là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long,  là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh. Tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long

Đôi nét về Long An
Đôi nét về Long An

Có vị trí địa lý:

 • Phía đông và đông bắc giáp Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh
 • Phía tây và tây bắc giáp giáp tỉnh Đồng Tháp và  Vương quốc Campuchia
 • Phía nam giáp tỉnh Tiền Giang
 • Phía bắc giáp Campuchia

Nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Long An 

Hiện nay, các khu công nghiệp Long An đang không ngừng được mở rộng và phát triển thêm. Long An được biết đến là một trong số những tỉnh phía Nam có ngành công nghiệp hết sức phát triển. Sự phát triển trong công nghiệp đã thu hút được nhiều công ty lớn đầu tư vào vùng đất tiềm năng này.

Chính vì vậy, trương tương lai mảnh đất Long An sẽ là nơi thu hút được rất nhiều người dân đến cư trú, nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Long An là điều cần thiết cho các khu công nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn dịch vụ bảo vệ tốt tại Long An thì rất khó.

Công ty bảo vệ Long An nào có uy tín hiện nay 

Khi nhắc đến bảo vệ Long An có uy tín hiện nay Quý khách không thể bỏ qua các Dịch vụ bảo vệ tại Long An mà Bảo vệ Yuki Sepre24 đang cung cấp

Với sự nỗ lực không ngừng, Bảo vệ Yuki Sepre24 trở thành đối tác thân thiết của nhiều nhà máy xí nghiệp, kho hàng…tại các Khu công nghiệp trên địa bàn Bến Lức, Đức Hoà…được nhiều doanh nghiệp biết đến nhất bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và những người bảo vệ có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp.

Nguồn lực lượng bảo vệ đầu vào được tuyển chọn từ những cán bộ, thanh niên đã xuất ngũ, hoàn thành nghĩa vụ quân sự và đều vượt qua những bài kiểm tra năng lực. Tin rằng Bảo vệ Yuki Sepre24 sẽ là một trong những đơn vị hàng đầu đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn tại địa bàn tỉnh Long An.

Lý do nên chọn công ty bảo vệ Long An, Vệ sĩ Yuki Sepre24

Lý do nên chọn công ty bảo vệ Long An, Vệ sĩ Yuki Sepre24
Lý do nên chọn bảo vệ Long An, Vệ sĩ Yuki Sepre24

Lợi ích về kinh tế

 • Tiết kiệm chi phí quản lý, kiểm tra và giám sát bảo vệ.
 • Không mất chi phí và thời gian huấn luyện đào tạo cho nhân viên bảo vệ
 • Không mất chi phí về đồng phục và những trang thiết bị an ninh và công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ
 • Các chi phí bảo hiểm, phúc lợi của nhân viên bảo vệ,…
 • Được đền bù mọi tổn thất nếu trong quá trình làm việc nhân viên bảo vệ để xảy ra hư hỏng, thất thoát… tài sản của khách hàng.
 • Sẵn sàng miễn phí các lực lượng hỗ trợ như Đội Phản Ứng Nhanh khi mục tiêu bảo vệ có sự cố
 • Được quyền thay đổi nhân viên bảo vệ bất cứ lúc nào nếu cảm thấy nhân viên không đạt yêu cầu hoặc không đủ trình độ, năng lực làm việc.

Cam kết

 • Nhân viên được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp từ ngôn phong đến hành động chuyên môn.
 • Các giải pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ về an ninh
 • Khắc phục ngay lập tức mọi sự cố, dù nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng..
 • Chính sách giá cả hợp lý, từ phổ thông đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Màu sắc, kiểu dáng đồng phục, hiện đại, ấn tượng, thân thiện góp phần tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ cho bộ mặt văn phòng, nhà máy xí nghiệp, … của khách hàng.
 • Ngoài nghiệp vụ PCCC nhanh và hiệu quả cao, chúng tôi có Đội Điều Lệnh, Đội Kiểm Tra Chất Lượng, Đội cơ động luôn kiểm tra và bám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của Yuki Sepre24

Giá thuê công ty bảo vệ tại Long An là bao nhiêu?

Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ bảo vệ tại Long An, Bảo Vệ Yuki Sepre24 làm việc với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển và góp phần giữ gìn an ninh cho xã hội.

Giá thuê bảo vệ tại Long An là bao nhiêu?
Giá thuê bảo vệ tại Long An là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào nhu cầu của Quý khách, Chúng tôi cung cấp các bảng giá dịch vụ bảo vệ khác nhau. Sau đây là một số thông tin về các dịch vụ và bảng giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp Quý khách cần tham khảo.

 • Thuê Dịch vụ bảo vệ Long An ca 8h: Dao động từ 7.500.000 – 8.000.000vnđ/tháng
 • Thuê Dịch vụ bảo vệ Long An ca 12h: Dao động từ 8.500.000 – 9.000.000vnđ/tháng
 • Thuê Dịch vụ bảo vệ Long An ca 2424h: Dao động từ 16.000.000 – 17.000.000vnđ/tháng

(Giá trên chưa bao gồm 8% VAT, mức giá có thể thay đổi theo số lượng vị trí bảo vệ, tính chất công việc hoặc theo thỏa thuận).

>>> Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ cá nhân tại TpHCMDịch vụ bảo vệ an ninh trật tự

Liên hệ công ty bảo vệ Long An

 Với phương châm “An toàn của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”, Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 không ngừng nỗ lực. Phấn đấu vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh tại Long An

Đến với Bảo Vệ Yuki Sepre24, Quý khách có thể an tâm về hiệu quả và khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên tại đây.

Mọi thông tin cần thuê dịch vụ Bảo vệ tại Long An hoặc tham khảo chi tiết bảng giá Công ty bảo vệ Long An vui lòng liên hệ: 0985.314.330 – 028. 62572439