Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty

Tại các khu vực trung tâm hiện nay văn phòng ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của các các nhân hay doanh nghiệp hiện nay có được không gian làm việc tiện lợi đầy đủ nhưng không tốn kém nhiều chi phí để thuê một văn phòng lớn. Đặc điểm lớn ở các khu trung tâm thành phố là đông đúc nhiều người qua lại và đông đúc vì thế nếu không có dịch vụ bảo vệ văn phòng làm việc rất có thể xảy ra tình trạng mất cắp ở khu vực này sẽ ngày càng tăng.

Phần lớn nhân viên và khách ra vào là tầng lớp trí thức, học cao và còn nhiều người nước ngoài đến cộng tác làm việc. Đòi hỏi lực lượng bảo vệ văn phòng, bảo vệ cao ốc phải có kinh nghiệm, làm việc phải phù hợp với đặc thù của mục tiêu và có tác phong tốt, cư xử nhã nhặn, lịch sự với khách hàng.

Tại sao phải thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty?

Dịch vụ bảo vệ văn phòng, bảo vệ kiểm soát khu vực sảnh văn phòng, đăng ký người lạ ra vào tòa nhà bài bản nhất, kiểm soát tầng lầu, bảo vệ tòa nhà cho thuê, bảo vệ trông giữ xe an toàn, đảm bảo công việc theo yêu cầu của chủ quản, dịch vụ bảo vệ văn phòng, kiểm soát an ninh được thắt chặt, đảm bảo vận hàng an toàn trong tòa nhà văn phòng.

Tại sao phải thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng?
Tại sao phải thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty?

Tòa nhà, cao ốc, văp phòng….là nơi phục vụ cho các hoạt động kinh doanh và làm việc cũng như nơi ở, sinh hoạt cho người dân tại trung tâm của các thành phố,khu vực đông dân cư, lượng phương tiện giao thông tấp nập. Chính vì vậy việc đảm bảo trật tự, an toàn tài sản trong môi trường tòa nhà, văn phòng, cao ốc là hết sức cần thiết và được ban quản lý tòa nhà văn phòng quan tâm hàng đầu. Dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp là đối tượng mà các nhà quản lý luôn tìm kiếm. Nắm được nhu cầu của quý khách hàng mong muốn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chuyên sâu Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 luôn chú trọng đến công tác huấn luyện đào tạo kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho văn phòng, cơ quan, cao ốc là việc bố trí nhân sự đã qua đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các cao ốc/văn phòng/cơ quan làm việc. 

Vì cao ốc, văn phòng hay các cơ quan là nơi giao dịch, buôn bán, ký kết hợp đồng thương mại, tổ chức hội nghị,…, do đó thường có nhiều người ra vào, tài sản, phương tiện phải trông giữ. Trong tòa nhà còn có các thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác và sinh hoạt của các công ty và cũng là nơi dễ xảy ra cháy nổ, trộm cắp, phá hoại, mất an ninh trật tự…

Mục đích và yêu cầu trong dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty

Mục đích của công tác bảo vệ cho cao ốc, văn phòng, cơ quan là nhằm đảm bảo và duy trì môi trường làm việc trật tự, ổn định, an toàn cho con người/tài sản/phương tiện.

Vì vậy, nhân viên bảo vệ được lựa chọn phải là người có ngoại hình tốt, ngôn phong chuẩn mực, kỹ năng xử lý tình huống vững vàng. Trong suốt quá trình làm việc, nhân viên bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, giúp đỡ các nhân sự khi được yêu cầu. Bên cạnh công tác giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ tài sản thì công tác PCCC và xử lý các tình huống khẩn cấp cũng là vấn đề quan trọng đối với loại hình bảo vệ cao ốc, văn phòng.

Nhiệm vụ chích của lực lượng Yuki Sepre24 mang lại:

  • Đảm bảo an ninh trật tự
  • Kiểm soát được cán bộ nhân viên/khách hàng/nhà thầu ra vào, đặc biệt chú trọng theo dõi quá trình hoạt động của thang máy, phát hiện sự cố bất ngờ và nhanh chóng khắc phục.
  • Kiểm soát phương tiện/tài sản an toàn, không xảy ra thiệt hại, thất thoát nào.
  • Hỗ trợ kiểm soát và duy trì nội quy của cao ốc/văn phòng/cơ quan đối với nhân sự ra vào và làm việc bên trong.
  • Giám sát camera văn phòng, theo dõi camera thường xuyên sẽ giúp bảo vệ nhanh chóng phát hiện những hành vi đột nhập và xử lý chúng kịp thời.
  • Thực hiện công tác PCCC an toàn, hạn chế thiệt hại thấp nhất xảy ra cho doanh nghiệp khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
  • Giải quyết các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra: gây rối đánh nhau, trộm cắp, cháy nổ,…
  • Nhắc nhỡ nhân viên, khách hàng thực hiện đúng quy định tại đơn vị mục tiêu.
  • Hướng dẫn khách hàng với thái độ lịch thiệp, nhã nhặn khi có nhu cầu đến văn phòng hợp tác.

Những ưu điểm đặc biệt của Yuki Sepre24

Luôn nắm rõ địa điểm, qui mô, tính chất hoạt động của cao ốc, văn phòng, cơ quan

Cảnh giác và đánh giá được tình hình và mức độ an ninh an toàn của mục tiêu

Những ưu điểm đặc biệt của Yuki Sepre24

Đánh giá khi bố trí sắp xếp nhân sự bảo vệ làm việc tại mục tiêu.

Khả năng đáp ứng với yêu cầu công việc & thực hiện nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ có phù hợp với mục tiêu không?

Lựa chọn nhân viên bảo vệ có ngoại hình khá, linh hoạt, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, xử lý tình huống tốt.

Nâng cao hệ thống an ninh tòa nhà với dịch vụ bảo vệ của Yuki Sepre24

Dịch vụ bảo vệ của Yuki Sepre24 chúng tôi luôn đặt mục tiêu bảo vệ người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên đều được đào tạo một cách kỹ lưỡng, bài bản để canh giữ trật tự an ninh trong toàn bộ khuôn viên, đảm bảo không để xảy ra hiện tượng mất trật tự, đe dọa khủng bố hay mất mát tài sản.

Nếu như công ty của bạn là nơi có nhiều khách hàng, đối tác đến giao dịch mỗi ngày thì dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 sẽ hỗ trợ quý khách theo dõi và giám sát hoạt động của tất cả mọi người khi ra vào tòa nhà. Ngay khi phát hiện ra những đối tượng khả nghi, chúng tôi sẽ tiến hành bắt giữ và thực hiện theo đúng chức trách, nghĩa vụ kiểm tra hành lý cá nhân rồi giao lại cho bộ phận quản lý.