Dịch vụ vệ sĩ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nhất ở Việt Nam

Vệ sĩ đang canh gác

Dịch vụ vệ sĩ ở Việt Nam ra đời từ những năm 1995 của Thế kỷ trước. Ban đầu chỉ là những nhân viên bảo vệ mà người ta thường được gọi là vệ sĩ. Tuy nhiên, do nhu cầu thực tế thời điểm ấy không có mấy ai thuê vệ sĩ. Nếu ai đó có nhu cầu cần bảo vệ cho cá nhân họ thường tìm đến Công an và “người trong xã hội”. Vì vậy, những vệ sĩ thực sự chưa xuất hiện.

Khái niệm “vệ sĩ” phải hiểu cho rõ là bảo vệ cho cá nhân. Người được bảo vệ gọi là các “Thân Chủ”. Tùy theo tính chất mà thân chủ cần thuê một người hoặc một nhóm người để bảo vệ cho mình. Vì vậy, các vệ sĩ trước hết là phải khỏe mạnh, bản lĩnh, có trình độ phù hợp. Vệ sĩ phải có những trang thiết bị nhằm bảo đảm an toàn cho thân chủ. Phải đảm bảo an toàn trong suốt lộ trình hoặc thời gian mà Thân Chỉ thuê mướn.

Những trường hợp nên thuê dịch vụ vệ sĩ ở Việt Nam

Những trường hợp nên thuê dịch vụ vệ sĩ ở Việt Nam
Những trường hợp nên thuê dịch vụ vệ sĩ ở Việt Nam

 Với kinh nghiệm lâu năm trong việc bảo vệ an toàn của các yếu nhân VIP, Yuki Sepre24 đúc rút ra những trường hợp khách hàng nên thuê 1 dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp:

  • Bị đe dọa khủng bố bởi đối tượng xấu ảnh hưởng đến danh dự, tính mạng và đời sống tinh thần.
  • Nghi ngờ mình đang bị theo dõi bởi một đối tượng hoặc nhiều cá nhân lạ.
  • Bạn là chính khách, người nổi tiếng trong giới showbiz muốn đảm bảo an toàn tránh fan và antifan.
  • Thuê vệ sĩ bảo vệ sự kiện, hội nghị quan trọng của tổ chức doanh nghiệp…
  • Thuê vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định: nhà riêng, biệt thự, cửa hàng…
  • Thuê vệ sĩ bảo vệ tiệc đám cưới, lễ ăn hỏi, lễ kết hôn, ngày quan trọng, nghi ngờ có đối tượng phá đám.
  • Áp tải hoặc bảo vệ tiền, tài sản có giá trị lớn.
  • Bảo vệ và quản l‎ý các con cái trong gia đình mà mình không có điều kiện thời gian đưa đón.
  • Dịch vụ vệ sỹ cá nhân 24/24 theo yêu cầu của khách hàng.

Những đặc điểm nổi trội của các nhân viên công ty vệ sĩ Yuki Sepre24

Những đặc điểm nổi trội của các nhân viên công ty vệ sĩ Yuki Sepre24
Những đặc điểm nổi trội của các nhân viên công ty vệ sĩ Yuki Sepre24

Đội ngũ nhân viên vệ sĩ riêng tại Yuki Sepre24 được tuyển dụng kỹ càng về hình thể và võ thuật, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bảo vệ yếu nhân, sự kiện hội nghị theo yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng trang bị cho nhân viên những công cụ, thiết bị hỗ trợ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo cho nhân viên hoàn thành tốt công việc của mình, bảo vệ yếu nhân an toàn nhất.

1. Đã được huấn luyện chuyên sâu về võ thuật,

2. Đã được huấn luyện gan dạ, trung thành hết mình với khách hàng.

3. Vệ sĩ cá nhân am hiểu pháp luật tại Việt Nam.

4. Đã qua lớp huấn luyện bảo vệ yếu nhân, nhân vật V.I.P của công ty.

5. Đã qua lớp huấn luyện giải quyết các sự cố, tình huống bất ngờ trong lúc thi hành nhiệm vụ.

6. Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: gậy sắt, roi điện, gậy sáng điều phối xe theo quy định pháp luật Việt Nam.

7. Độ tuổi từ 23 – 45 tuổi, và đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình: chiều cao, cân nặng, khuôn mặt, vóc dáng, ăn mặc …theo yêu cầu của khách hàng.

8. Có mối quan hệ rộng với nhiều thành phần trong xã hội: cả mặt đỏ và mặt đen giúp công việc bảo an được hoàn thành tốt.

9. Tư vấn và lên phương án bảo vệ, hộ tống an toàn chi tiết và tỉ mỉ cho khách hàng: phân tích rủi ro, tính toàn thời gian di chuyển, khu vực nhạy cảm cần chú ý, lực lượng hỗ trợ khi có sự cố, phương án giải quyết khi sự cố xảy ra…

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân, doanh nghiệp ở Việt Nam

Công ty dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ Yuki Sepre24 là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ Vệ Sĩ ở Việt Nam. Nói đến dịch vụ Vệ sĩ ở Việt Nam thì Yuki Sepre24 có đội ngũ chuyên nghiệp và hùng hậu nhất hiện nay. Vệ sĩ Yuki Sepre24 được đầu tư bài bản, từ lựa chọn đến đào tạo và trang thiết bị. Các vệ sĩ viên của Yuki Sepre24 hầu hết là những người đến từ các lò Võ thuật. Nếu là người Quân đội ra thì họ đến từ những đơn vị Đặc công hay Đặc nhiệm. Còn nếu là bên Công an là những người đến từ các đơn vị Cơ động, Đặc nhiệm, 113 hoặc đơn vị chuyên chống bạo động. Các vệ sĩ viên được Yuki Sepre24 tuyển chọn khắt khe trước hết phải là người yêu nghề và bản lĩnh.

Vệ sĩ Yuki Sepre24 được trang bị từ đồng phục đến trang thiết bị hiện đại. Yuki Sepre24 đã rất mạnh tay khi bỏ ro số tiền khủng để trang bị về 100 bộ Vest theo thiết kế riêng cho Vệ sĩ. Đồng thời trang bị một loạt thiết bị như súng, áo giáp chống đạn, găng tay chống mã tấu. Cùng các thiết bị nghe nhìn tối tân giúp các vệ sĩ hoàn thành nhiệm vụ. Vệ sĩ Yuki Sepre24 không chỉ giỏi về phòng vệ mà còn được đào tạo chuyên sâu các nghi thức. Những nghi thức như mở cửa xe, hộ tống trước đám đông, hộ tống trên bục phát biểu và khi cần họ như một tài xế hay trợ lý đắc lực cho các Thân chủ.