Dịch vụ vệ sĩ bí mật tinh thông nghiệp vụ tại TpHCM

Vệ sĩ đang làm nhiệm vụ

Dịch vụ vệ sĩ như chúng ta được biết là một công việc khá đặc biệt và có những yêu cầu riêng biệt. Vì đây là những người giữ vai trò quan trọng; đảm bảo đến tính mạng và sự an toàn của thân chủ. Hay những người mà chúng ta sẽ bảo vệ. Chính vì vậy mà công việc và trách nhiệm của những người làm vệ sĩ đã khó rồi. Vậy thì đối với dịch vụ vệ sĩ bí mật thì có khác gì? Hay có những trách nhiệm cao hơn dịch vụ vệ sĩ thông thường hay không? Hãy cùng tìm hiểu với bảo vệ Yuki Sepre24 trong bài viết này nhé.

Để bảo vệ tính mạng, tài sản cho bản thân và thành viên trong gia đình trước những mối đe dọa như trộm cướp, bắt cóc…  thuê vệ sĩ bảo vệ bí mật là phương án an toàn và tối ưu nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ đáng tin cậy về lĩnh vực này, hãy đến với dịch vụ vệ sĩ bí mật chuyên nghiệp tại Yuki Sepre24 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Thám tử vệ sĩ mật sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, lên phương án triệt để giải quyết những vấn đề phát sinh xung quanh đối tượng cần bảo vệ. Những người thực hiện nhiệm vụ này cần đáp ứng những tiêu chuẩn gì?

Dịch vụ vệ sĩ bí mật tại TpHCM

Thế nào là vệ sĩ bí mật?

Vệ sĩ là những người bảo vệ cho các đối tượng như các nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo cao cấp, chủ doanh nghiệp, doanh nhân hay các cá nhân có nhu cầu thuê vệ sĩ riêng. Những người này có nhiệm vụ bảo vệ tính mạng, tài sản của thân chủ và góp phần tạo dựng mối quan hệ văn minh lịch sự giữa cá nhân được bảo vệ và môi trường xã hội.

Thế nào là vệ sĩ bí mật?
Thế nào là vệ sĩ bí mật?

Vệ sĩ bí mật hoàn toàn khác với dịch vụ vệ sĩ công khai. Cái khó trong công việc đặc biệt này là phải có khả năng diễn xuất. Thông thường các vệ sĩ được yêu cầu là trợ lý, tài xế, đồng nghiệp, bạn thân. Đặc biệt hơn là có những khách hàng yêu cầu vệ sĩ của Yuki Sepre24 đóng giả làm người yêu, chồng… của thân chủ. Đúng như câu nói “nhân vô thập toàn”. Nhiều vệ sĩ rất giỏi và tinh thông nghiệp vụ; nhưng lại rất khờ khạo khi hóa thân vào những vai diễn đặc biệt này khi bên cạnh thân chủ của mình.

Đặc điểm củavệ sĩ mật tại Yuki Sepre24

Những vệ sĩ mật tại Yuki Sepre24 đều là những người xuất sắc trong ngành bảo vệ, được đào tạo đặc biệt và có những phẩm chất nổi trội hơn những bảo vệ thông thường. Những người được tuyển chọn làm vệ sĩ, bảo vệ yếu nhân tại công ty Yuki Sepre24 phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Được đào tạo võ thuật cơ bản. 
  • Được đào tạo và hiểu biết về pháp luật.
  • Đã trải qua lớp đào tạo bảo vệ yếu nhân của Yuki Sepre24.
  • Qua lớp đào tạo giải quyết các sự cố trong quá trình bảo vệ yếu nhân.
  • Có khả năng sử dụng thành thạo những công cụ hỗ trợ như roi điện, gậy sắt,… 
  • Trong độ tuổi cường tráng nhất từ 20-40 tuổi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ngoại hình. 
  • Có khả năng trong việc lên phương án, giải quyết các vấn đề, sự cố khi hộ tống bảo vệ yếu nhân. 

Nhiệm vụ của vệ sĩ mật 

Nhiệm vụ hàng đầu của các vệ sĩ khi thực hiện công việc bảo vệ yếu nhân, nhân vật VIP đó là: 

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản của người được bảo vệ.
  • Nắm rõ thói quen, tính cách, các hoạt động chủ yếu của người cần bảo vệ. 
  • Nắm rõ các mối quan hệ trong gia đình, xã hội, đặc biệt là những mối quan hệ quan trọng, thường xuyên chi phối đến các hoạt động của đối tượng được bảo vệ

Dịch vụ vệ sĩ bí mật thường được dùng khi nào?

Thường được dùng trong những trường hợp; thân chủ không muốn cho mọi người biết mình có vệ sĩ. Cũng chính vì vậy mà khi làm dịch vụ vệ sĩ bí mật các vệ sĩ viên phải vất vả. Và có nhiều cái khó hơn các vệ sĩ thông thường. Trường hợp bí mật theo dạng đóng giả người thân đi cùng.

Dịch vụ vệ sĩ bí mật thường được dùng khi nào?
Dịch vụ vệ sĩ bí mật thường được dùng khi nào?

Các vệ sĩ phải cố gắng diễn xuất cho thật tốt để không bị bị người khác nghi ngờ. Còn trường hợp bí mật theo kiểu không đóng giả và cũng không muốn cho ai biết. Trường hợp này nghĩa là vệ sĩ phải phải tự mình cải trang để bám theo thân chủ.

Trong một môi trường cuộc sống đang diễn ra bình thường. Để theo sát thân chủ của mình và không để những người xung quanh nhận ra là một điều khá khó. Những điểm thân chủ đến không phải ai cũng được đến. Nếu đến những chỗ công cộng như quán bar; nhà hàng, quán cà phê… các vệ sĩ còn dễ dàng để giả làm khách hàng. Còn đến những chỗ có tính chất riêng tư như khách sạn thì khó cho vệ sĩ đứng ngoài. Đôi khi thân chủ vào một nhà riêng thì các vệ sĩ sẽ rất khó để có thể bám sát thân chủ của mình.

Bám theo thân chủ luôn là nỗi ám ảnh của các vệ sĩ làm dịch vụ vệ sĩ bí mật. Nếu để mất tầm quan sát, mất dấu thân chủ thì đây là cả một vấn đề lớn. Nếu trường hợp xấu xảy ra, có rủi ro bất ngờ ảnh hưởng đến thân chủ. Thì các vệ sĩ sẽ không hoàn thành nhiệm vụ công việc.

Giá thuê dịch vụ vệ sĩ bí mật là bao nhiêu?

Chi phí để thuê dịch vụ vệ sĩ bí mật cũng là một điều rất quan trọng mà các khách hàng. Và những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ này rất quan tâm. Vì đây là một dịch vụ khá đặc biệt và đòi hỏi cao về người vệ sĩ bên cạnh và đảm bảo sự an toàn cho thân chủ. Nên mức giá thuê vệ sĩ bí mật cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và đặc biệt điều ảnh hưởng nhiều nhất đến mức giá; đó chính là các yêu cầu cho vệ sĩ từ quý khách hàng.

Giá thuê dịch vụ vệ sĩ bí mật là bao nhiêu?
Giá thuê dịch vụ vệ sĩ bí mật là bao nhiêu?

Nếu khách hàng có những tiêu chuẩn nhất định đưa ra cho vệ sĩ như: chiều cao, ngoại hình, khả năng ngoại ngữ… Những yêu cầu này đòi hỏi cao thì mức giá trả cho vệ sĩ cũng sẽ cao hơn. Ngoài ra thì thời gian và địa điểm muốn thuê dịch vụ; cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ bảo vệ. Chính vì vậy nên để có một con số cụ thể về mức giá; thì các khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin chi tiết để Yuki Sepre24 có thể báo giá cụ thể hơn.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sĩ bí mật chuyên nghiệp 

Với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ an ninh. Công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 được rất nhiều sự tin tưởng hợp tác cùng các công ty và đối tác lớn tin tưởng. Và hợp tác để sử dụng dịch vụ bảo vệ. Và đặc biệt là dịch vụ vệ sĩ bí mật; đây là loại dịch vụ rất khó để có thể đáp ứng được đối với các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Nhưng với Yuki Sepre24, đội ngũ vệ sĩ của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm. Và nguồn nhân lực chất lượng đảm bảo sẽ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.